Các kiến thức cơ bản về cửa lưới chống muỗi bạn nên nắm rõ

0
31

Bạn đang tìm một phương pháp ngăn muỗi tấn công các thành viên gia đình của mình? Có rất nhiều cách để diệt trừ muỗi, như dùng thuốc, thiên địch, thiết bị,.. Tuy nhiên, thuốc thường có nguồn gốc hóa học, độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Do đó, phương pháp sử dụng các công cụ chống, trừ muỗi được nhiều người chọn lựa hơn. Và cửa lưới chống muỗi chính là sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này.

>>> Xem thêm : Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội – Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi có đặc điểm gì mà lại giúp nó được ưa chuộng trên thị trường như vậy?

Cửa lưới chống muỗi mở quay là sản phẩm thường được lắp đặt tại cửa ra vào, cửa sổ, ban công. Loại cửa lưới chống côn trùng mở quay có khả năng ngăn muỗi tốt. Ngoài ra, ô lưới được thiết kế nhỏ còn giúp ngăn các các loại côn trùng khác xâm nhập vào nhà. Việc sử dụng nguyên liệu là lưới inox 316L không han gỉ kèm khung nhôm định hình giúp cửa có độ bền cao. Lưới inox được gắn lăn cố định vào khung bằng gioăng cao su.

Sản phẩm thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là cửa chống muỗi xếp. Nó có thể dùng chung cho cả cửa sổ và ra vào ngay trên một khung. Phần ray của sản phẩm khá nhỏ, chỉ khoảng 1cm, giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như tiện cho việc vệ sinh. Những căn nhà biệt thự cao tầng hay khu chung cư cao cấp rất thích hợp dùng loại sản phẩm này.

Vì cửa lưới chống muỗi thông thường sẽ được lắp đặt tại những vị trí như cửa sổ, cửa ra vào và ban công,… nên chúng sẽ dễ bị những bụi bẩn từ bên ngoài bám vào. Do vậy chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh cửa, bảo dưỡng cửa đúng thời gian để có thể đảm bảo được độ bền của cửa, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

>>> Xem thêm : Công ty sản xuất rèm tổ ong – Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của cửa lưới chống muỗi là gì?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.