Cảnh quan được đầu tư cùng tiện ích đầy đủ

0
104

dự án Vũng Tàu Pearl GKG được xây dựng trên quỹ đất rộng 2.571m2 nằm trong tổ hợp rộng lớn của phường 8 – số 28 Thi Sách, phường 8, TP.Vũng Tàu. Không chỉ thuận lợi đi đến giao thông cùng việc thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng, cư dân sống tại Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl còn được trải nghiệm, tận hưởng không gian sống xanh cao cấp bậc nhất.

Vũng Tàu Pearl

Nghiên cứu thêm tại duanhungthinhpropertyx.com địa chỉ Vũng Tàu Pearl

Chung cư Vũng Tàu Pearl căn hộ hoàn thiện

Họ ưu tiên chọn lựa mua nhà tại các các địa điểm đáp ứng tốt những nhu cầu vui chơi giải trí, đầy đủ các dịch vụ thuận lợi, môi trường trong lành và thoáng đãng, đảm bảo về an ninh trật tự, giao thông thuận lợi, gần trung tâm thương mại. Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl nằm trong Khu đô thị phường 8 số 28 Thi Sách, phường 8, TP.Vũng Tàu Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường quan trọng, gồm có đường vành đai 3, đường hoàng quốc việt kéo dài.

Ngay trong khuôn viên của dự án Vũng Tàu Pearl GKG đã được CĐT và các đối tác triển khai những tiện ích đem lại 1 chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là 1 yếu tố giúp cho nhà đầu tư chọn lựa rằng có nên đầu tư vào dự án này hay không. Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl đã dành tới hơn 70% diện tích để triển khai xây dựng, phát triển vô vàn các tiện ích đa dạng, kiến tạo không gian sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án.Đồng thời, các hoạt động giải trí tại Vũng Tàu Pearl Tp.Vũng Tàu, dù là tại vườn thượng uyển tầng cao, siêu thị tầng 1, hay khu vui chơi ngoài trời tại tầng 5, đều đem lại không khí sôi động cho cuộc vui thường ngày của toàn bộ cư dân, là điểm nhấn của phong cách sống lành mạnh mà vẫn không kém phần nhiệt huyết, hứng khởi.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl cạnh trung tâm

Bên cạnh đó, khi mua 1 căn hộ giá rẻ tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là 1 ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là 1 không gian sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. Diện tích Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 76m2 đến 77m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 94.04m2 để thích hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Ngoài ra dự án này cũng có các căn hộ chung cư có sân vườn riêng.

Nghiên Cứu Thông tin tại dự án Hưng Thịnh: dự án property x

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS thì đây là sự án có sức hấp dẫn vô cùng đặc trưng và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều làm cho những quý vị muốn mua nhà để ổn định hay những nhà đầu tư đầu tư sinh lời đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Với lợi thế về địa điểm và thiết kế ấn tượng, đảm bảo Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl sẽ khiến trị trường BĐS phát triển thành sôi nổi hơn bao giờ hết!

Xem thêm