Dịch vụ thanh toán hộ có an toàn không?

0
20

Đây thực sự là cơ hội cho những người yêu thích mua sắm online nhanh chóng tận dụng. Tuy nhiên những thông tin này bạn còn nắm hời hợt, chưa rõ ngọn ngành. Mọi tiện ích đều có thể tạo ra từ dịch vụ của chúng tôi. VietAir Cargo sẽ là ứng dụng bạn cần khi mua hàng quốc tế nếu không có thẻ chuyên dụng.

>>> Xem thêm : mua hàng trên amazon – Muốn thanh toán hộ phải làm sao?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ ví dụ sau đây.Điều bạn cần làm đó là chọn người phù hợp để giúp mình.Khi người thanh toán hộ kia đã giúp bạn mua hàng, chuyển tiền cho Amazon, VietAir Cargo sẽ nhanh chóng gửi lại cho người đó số tiền của bạn.

Từ đó, nhiều đối tượng độ tuổi đều tiếp cận được dịch vụ thanh toán hộ. Khách hàng nên dùng dịch vụ thanh toán hộ để có thể hưởng nhiều khuyến mãi. Đầu tiên, Buyer (người mua) sẽ vào mục Payer để có thể chọn người thanh toán. Đầu tiên bạn copy link của website, nội dung mua hàng mình đang muốn ở trong mục “Nội dung”.

Và cách thức chuyển theo tài khoản theo danh sách đã có sẵn trên website của VietAir Cargo hoặc các điểm thu tiền của VietAir Cargo. Người thanh toán sẽ gửi tin rằng họ đã thanh toán xong và cho VietAir Cargo sau khi xác nhận sẽ chuyển tiền cho họ. Một cách tiện lợi cho bạn để sử dụng ứng dụng VietAir Cargo nhanh và thường xuyên là tải về điện thoại từ Google Play hoặc Appstore của Apple. 

Đặc biệt, chúng đều được giảm giá mạnh so với giá ban đầu.  Điều không ngờ đó là các kênh bán hàng này chỉ thanh toán qua thẻ Visa, thẻ Master để có thể nhận quà, giá hời… Ứng dụng thu tiền hộ này có nhiều rủi ro hay không? Nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn yên tâm.

>>> Xem thêm : mua ho hang my – Cách để thanh toán hộ an toàn mà nhanh chóng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.