Người mới bắt đầu truyền thông bất động sản nên chú ý tới các điểm sau

0
10

Khi lên mạng và tìm kiếm thông tin về truyền thông bất động sản, có thể có hàng trăm ngàn đáp án khác nhau. Đặc điểm của từng loại là gì, phù hợp với mô hình kinh doanh nào? Sau đây là một số phương pháp truyền thông bất động sản đang được sử dụng nhiều nhất.

>>> Xem thêm : Câu lạc bộ đầu tư bất động sản – truyền thông bất động sản có các loại cơ bản nào?

Trong quá trình quảng cáo cho các dự án bất động sản, doanh nghiệp cần có các thông tin cụ thể, những thống kê, số liệu. Qua đó giúp lên chiến lược hay điều chỉnh. Dựa trên Google Ads, doanh nghiệp có thể theo dõi và đo lường trong suốt tiến trình, có được báo cáo, thông tin chi tiết.

  

Theo khảo sát, những người xem quảng cáo thông qua youtube có xu hướng mua hàng cao hơn gấp 2 lần so với bình thường. Chính vì thế, việc truyền thông bất động sản trên youtube giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ bán hàng. Trong nhiều năm trở lại đây, người dùng Tik Tok đang tăng lên nhanh chóng tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho những ai biết nắm bắt xu hướng, tận dụng được các ưu thế của mạng xã hội này. Nhiều công ty bất động sản đã nhanh chóng chạy quảng cáo trên Tiktok và thu được nhiều kết quả ngoài mong đợi. Tỉ lệ khách hàng tìm tới dự án, dịch vụ của họ tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Để tăng hiệu quả truyền thông, các công ty bất động sản hiện nay còn sử dụng những video chuyên dụng. Video có thể chia thành nhiều loại như phim doanh nghiệp, livestream, video ngắn, tvc,.. Và đăng tải trên nhiều website, nền tảng mạng khác nhau. Nhu cầu tìm hiểu thông tin mỗi ngày của con người rất cao, đó là lý do vì sao các nền tảng báo điện tử hiện nay phát triển mạnh. Tận dụng ưu điểm này, các công ty bất động sản đang triển khai thực hiện truyền thông trên báo điện tử. Cách này có nhiều ưu điểm, đầu tiên phải kể tới đó là lượng độc giả lớn với thời gian truy cập hàng ngày. Tỉ lệ tiếp cận, hiển thị cao hơn, hiệu quả thu được tốt hơn.

Tới với Nhà Đất Club, khách hàng được tư vấn rõ ràng về cách phương thức truyền thông cũng như cải thiện các kế hoạch quảng cáo để đạt được hiệu quả tốt hơn. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả đúng như những gì đã nói theo từng gói dịch vụ. Hiện nay, để thu hút nhiều khách hàng tới doanh nghiệp bất động sản, có rất nhiều phương thức khác nhau.  Với nhiều đơn vị mới làm quen với lĩnh vực này, không để dễ đưa ra được lựa chọn thích hợp.

>>> Xem thêm : Câu lạc bộ đầu tư bất động sản – Bật mí kinh nghiệm dành riêng cho người mới bắt đầu truyền thông bất động sản

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.