20 dòng smartphone đáng đầu tư nhất hiện nay

0
245

1. OnePlus 6 tuy không có tính năng sạc không dây, khả năng chống thấm nước vừa phải, nhưng màn hình sắc nét, máy ảnh tuyệt vời với mức giá rất phải chăng.2. Samsung Galaxy S9 Plus là phiên bản lớn hơn của Galaxy S9, nhưng hệ thống camera hai thấu kính, trong đó ống kính thứ cấp được dùng làm ống kính zoom quang 2x. Mô hình Plus cũng đi kèm với RAM nhiều hơn so với S9 thông thường, giúp với tốc độ hiệu suất tổng thể.3. Samsung Galaxy Note 9 là smartphone Android tốt nhất mà Samsung vừa phát hành. Màn hình lớn 6,4 inch kết hợp với thông số kỹ thuật cao, tạo nên hiệu suất đa nhiệm thực sự.4. Apple iPhone 8 Plus có các thông số cơ bản và hiệu suất tương đương iPhone X nhưng với mức giá phải chăng hơn.5. Google Pixel 2 XL với màn hình lớn, thiết kế tinh tế, sắc xảo hơn tiền nhiệm của nó là Pixel 2, mang đến trải nghiệm Android khá hoàn hảo với mức giá cạnh tranh.6. Apple iPhone X là bước đột phá lớn nhất của Apple trên thị trường smartphone trong thiết kế và tính năng nhiều năm qua, tuy nhiên, giá thành của nó khá đắt đỏ.7. Samsung Galaxy S9 có các thông số kỹ thuật mới nhất, màn hình tốt nhất, với camera tuyệt vời, thiết kế đẹp, sạc không dây và khả năng chống nước. Tuy nhiên, kèm theo đó là giá thành khá cao.8. Google Pixel 2 có thể không phải là smartphone Android đẹp nhất nhưng với phiên bản hệ điều hành mới nhất cho người dùng hiệu suất đáng nể.9. Apple iPhone 8 có camera tuyệt vời, hiệu suất mạnh mẽ, sạc nhanh và sạc không dây.10. Essential Phone có bản cập nhật Android 9 Pie, thiết kế đẹp với mức giá phải chăng.11. LG G7 có đầy đủ tính năng người dùng có thể muốn trong một chiếc smartphone, bao gồm hiệu suất, camera, sạc không dây và khả năng chịu nước.12. Huawei Mate 10 Pro được đánh giá là một trong số những chiếc smartphone hấp dẫn nhất về mọi tính năng, thiết kế, dung lượng pin và hiệu suất. Điểm hạn chế duy nhất của thiết bị là cảnh báo của chính phủ Mỹ về an toàn thông tin khi sử dụng.13. HTC U12 + có thiết kế khỏe khoắn thích hợp cho những người ưa thích sự độc đáo khác biệt với màu sắc truyền thống. Thiết bị có thể chuyển màu khác khi người dùng thay đổi góc nhìn hoặc dưới tác động ánh sáng khác nhau.14. Điện thoại Razer có tính năng màn hình độc đáo nhất trong các dòng smartphone khi có thể làm mới màn hình 120 lần/giây trong khi smartphone thông thường tối đa làm mới màn hình 60 lần/giây.15. Galaxy S8 và S8 Plus đã trở thành smartphone cũ của Samsung khi Galaxy S9/S9 Plus rồi Note 9 ra mắt, thế nhưng mức giá cùng với tính năng thiết bị cung cấp xứng đáng để bạn bỏ tiền “đầu tư”.16. Apple iPhone 7 Plus dù ra mắt hơn 1 năm nhưng chất lượng của nó vẫn đáng chú ý trên thị trường smartphone.17. Apple iPhone SE / 6S / 6S Plus vẫn là những chiếc smartphone tuyệt vời chạy hệ điều hành iOS11.18. Moto G6 Plus có giá tiền tuyệt vời so với tính năng của nó mang lại.19. Motorola Moto Z3 có thiết kế đẹp, mỏng, nhẹ với dung lượng pin “trì” đáng nể.20. BlackBerry Key2 là chiếc smartphone độc đáo nhất trong danh sách này vì bàn phím vật lý của nó./.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 1

1. OnePlus 6 tuy không có tính năng sạc không dây, khả năng chống thấm nước vừa phải, nhưng màn hình sắc nét, máy ảnh tuyệt vời với mức giá rất phải chăng.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 2

2. Samsung Galaxy S9 Plus là phiên bản lớn hơn của Galaxy S9, nhưng hệ thống camera hai thấu kính, trong đó ống kính thứ cấp được dùng làm ống kính zoom quang 2x. Mô hình Plus cũng đi kèm với RAM nhiều hơn so với S9 thông thường, giúp với tốc độ hiệu suất tổng thể.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 3

3. Samsung Galaxy Note 9 là smartphone Android tốt nhất mà Samsung vừa phát hành. Màn hình lớn 6,4 inch kết hợp với thông số kỹ thuật cao, tạo nên hiệu suất đa nhiệm thực sự.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 4

4. Apple iPhone 8 Plus có các thông số cơ bản và hiệu suất tương đương iPhone X nhưng với mức giá phải chăng hơn.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 5

5. Google Pixel 2 XL với màn hình lớn, thiết kế tinh tế, sắc xảo hơn tiền nhiệm của nó là Pixel 2, mang đến trải nghiệm Android khá hoàn hảo với mức giá cạnh tranh.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 6

6. Apple iPhone X là bước đột phá lớn nhất của Apple trên thị trường smartphone trong thiết kế và tính năng nhiều năm qua, tuy nhiên, giá thành của nó khá đắt đỏ.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 7

7. Samsung Galaxy S9 có các thông số kỹ thuật mới nhất, màn hình tốt nhất, với camera tuyệt vời, thiết kế đẹp, sạc không dây và khả năng chống nước. Tuy nhiên, kèm theo đó là giá thành khá cao.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 8

8. Google Pixel 2 có thể không phải là smartphone Android đẹp nhất nhưng với phiên bản hệ điều hành mới nhất cho người dùng hiệu suất đáng nể.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 9

9. Apple iPhone 8 có camera tuyệt vời, hiệu suất mạnh mẽ, sạc nhanh và sạc không dây.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 10

10. Essential Phone có bản cập nhật Android 9 Pie, thiết kế đẹp với mức giá phải chăng.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 11

11. LG G7 có đầy đủ tính năng người dùng có thể muốn trong một chiếc smartphone, bao gồm hiệu suất, camera, sạc không dây và khả năng chịu nước.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 12

12. Huawei Mate 10 Pro được đánh giá là một trong số những chiếc smartphone hấp dẫn nhất về mọi tính năng, thiết kế, dung lượng pin và hiệu suất. Điểm hạn chế duy nhất của thiết bị là cảnh báo của chính phủ Mỹ về an toàn thông tin khi sử dụng.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 13

13. HTC U12 + có thiết kế khỏe khoắn thích hợp cho những người ưa thích sự độc đáo khác biệt với màu sắc truyền thống. Thiết bị có thể chuyển màu khác khi người dùng thay đổi góc nhìn hoặc dưới tác động ánh sáng khác nhau.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 14

14. Điện thoại Razer có tính năng màn hình độc đáo nhất trong các dòng smartphone khi có thể làm mới màn hình 120 lần/giây trong khi smartphone thông thường tối đa làm mới màn hình 60 lần/giây.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 15

15. Galaxy S8 và S8 Plus đã trở thành smartphone cũ của Samsung khi Galaxy S9/S9 Plus rồi Note 9 ra mắt, thế nhưng mức giá cùng với tính năng thiết bị cung cấp xứng đáng để bạn bỏ tiền “đầu tư”.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 16

16. Apple iPhone 7 Plus dù ra mắt hơn 1 năm nhưng chất lượng của nó vẫn đáng chú ý trên thị trường smartphone.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 17

17. Apple iPhone SE / 6S / 6S Plus vẫn là những chiếc smartphone tuyệt vời chạy hệ điều hành iOS11.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 18

18. Moto G6 Plus có giá tiền tuyệt vời so với tính năng của nó mang lại.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 19

19. Motorola Moto Z3 có thiết kế đẹp, mỏng, nhẹ với dung lượng pin “trì” đáng nể.

20 dong smartphone dang dau tu nhat hien nay hinh 20

20. BlackBerry Key2 là chiếc smartphone độc đáo nhất trong danh sách này vì bàn phím vật lý của nó./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.