Giải pháp 3S ERP – biện pháp hỗ trợ hiệu quả cho quy trình quản trị của doanh nghiệp

0
324

Bên cạnh các phân hệ liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất và thương mại, phần mềm 3S ERP cũng hỗ trợ tốt cho quy trình quản lý của doanh nghiệp.

Phần mềm 3S ERP hỗ trợ quản lý tài chính kế toán

Phân hệ này bao gồm các module xây dựng Kế hoạch tài chính kế toán tổng hợp (GL – General ledger), Quản lý dòng tiền (CM – Cash management), Kế toán công nợ phải thu (AR – Accounts Receivable); Kế toán công nợ phải trả (AP – Accounts Payable), Quản lý tài sản cố định (FA), Kế toán chi phí giá thành… Đối với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, quy trình quản lý tài chính không đòi hỏi về kỹ thuật xử lý dữ liệu tầm vĩ mô; tuy nhiên để quản lý tốt dòng tiền và đưa ra các đánh giá định hướng tài chính thì phần mềm 3S ERP là một công cụ hỗ trợ không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm: phần mềm erp

Module kế toán trong phần mềm cung cấp cho doanh nghiệp toàn bộ bức tranh về tình hình tài chính của mình và cho phép kiểm soát toàn bộ các giao dịch, nghiệp vụ, giúp tăng tốc độ khai thác thông tin và tính minh bạch trong các báo cáo tài chính từ đó tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể đóng sổ cuối kỳ nhanh hơn, ra quyết định chính xác hơn dựa trên số liệu tức thì do hệ thống cung cấp, góp phần làm giảm chi phí vận hành doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: nhà máy thông minh

Phần mềm 3S ERP hỗ trợ quản lý nhân sự

Phần mềm 3S ERP trợ giúp tuyển dụng, đào tạo; theo dõi và tổng hợp dữ liệu về các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập và các thay đổi trong các khoản đó; đánh giá chất lượng nhân sự và hỗ trợ kiểm toán nhân lực. Với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, việc phân bổ nhân lực cần được thực hiện chính xác để giảm thiểu lãng phí nguồn tài nguyên này, và phần mềm 3S ERP có thể đáp ứng tốt yêu cầu đó.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nên chọn phần mềm 3S ERP?

Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn muốn đầu tư vào giải pháp hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu của bạn, phù hợp với ngành của bạn và có thể quản lý được. Các doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể cắt giảm những phân hệ không cần thiết, hoặc không đáp ứng đủ về cơ sở hạ tầng, để tập trung nhiều hơn cho các phân hệ phù hợp. Trên thực tế, có nhiều yếu tố khác nhau để xem xét khi lựa chọn ERP nào là tốt nhất cho bạn và công ty của bạn. Dưới đây là một số ví dụ:

  • Tính tùy biến: Phần mềm đã đáp ứng linh hoạt các thay đổi về nhu cầu sản xuất, thương mại của doanh nghiệp hay chưa?

  • Dễ sử dụng: Giao diện có thân thiện với người dùng không? Có mất nhiều thời gian để tiếp cận hay đào tạo không?

  • Tính bảo mật: Đây là một ưu điểm lớn của phần mềm, nếu doanh nghiệp của bạn đang hướng đến điều này thì 3S ERP là một lựa chọn hợp lý.

  • Dịch vụ hỗ trợ: Sự hỗ trợ và cam kết đồng hành của nhà cung cấp dịch vụ là một trong những yếu tố quyết định thành công khi áp dụng 3S ERP.

3S ERP nằm trong một hệ sinh thái sản phẩm phần mềm được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Đây là nền tảng tốt cho các doanh nghiệp đang trong quá trình số hóa hay triển khai thí điểm công nghệ 4.0, đồng thời việc xây dựng một hệ thống quản lý tập trung cũng mở ra nhiều tiềm năng cải tiến mới cho doanh nghiệp. Nếu như bạn cần tư vấn về phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP hoặc yêu cầu báo giá phần mềm ERP dành riêng cho doanh nghiệp của bạn, đừng ngại liên lạc với cho chuyên gia của chúng tôi: 092.6886.855.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.