Tại sao ERP cần yếu cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp

0
88

ERP là một thuật ngữ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 mà chắc hẳn tổ chức nào cũng đều biết đến mặc dù chưa ứng dụng nó trong quản lý doanh nghiệp của mình. Vậy hệ thống ERP là gì? Vì sao nó đang càng ngày càng trở thành phổ quát và mang vai trò khôn xiết quan trọng lúc trở thành phương pháp quản trị công ty của hồ hết công ty hiện nay?

giải đáp thắc mắc ERP là gì?

Phần mềm ERP là gì? Đấy chính là tên viết tắt của cụm trong khoảng (Enterprise Resource Planning) được hiểu là một hệ thống hoạch định nói chung nguồn lực công ty. Phần mềm này được vững mạnh sở hữu mục đích giúp những đơn vị thống nhất các thứ tự quản lý của nhiều bộ phận vào cộng một hệ thống thay vì sử dụng các phần mềm đơn lẻ.

chẳng hạn, giả dụ trước kia những tổ chức phải tiêu dùng rộng rãi phần mềm để điều hành công tác của các bộ phận khác nhau như phần mềm vốn đầu tư – kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản trị cung ứng, quản lý tiền lương, phần mềm CRM… thời giờ đây gần như nghiệp vụ hệ thống ERP sẽ tích hợp trên 1 hệ thống phần mềm độc nhất vô nhị.

Phần mềm ERP là 1 sản phẩm kỹ thuật thông báo độc đáo tương trợ đơn vị rất hiệu quả, đặc thù là những doanh nghiệp với quy mô cung ứng như ở Việt Nam. Phần mềm này được thiết kế hơi sáng tạo giúp các tổ chức hoàn thiện được quy trình cung ứng buôn bán. Bạn với biết một một thể ích với tính hệ thống rất tuyệt vời của ERP là gì không? Ấy chính là việc nó có thể điều chỉnh nhiều phù hợp mang từng đặc biệt cung ứng, vận hành của mỗi tổ chức. Đây cũng là lý do lý giải tại sao hiện giờ số đông đơn vị đã ứng dụng ERP cho cung cấp.

lợi ích của ERP là gì? Mà nó thực thụ cấp thiết cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp

lúc mỗi công ty dùng phần mềm ERP thì đơn vị đó sẽ sở hữu được nhiều lợi ích mà phần mềm này đem lại. Vậy ích lợi của ERP là gì?

Thứ nhất, tăng năng suất lao động: ERP cho phép hiệp tác, san sớt dữ liệu cho các module phòng ban để tạo nên môi trường hoạt động hăng hái, phối hợp chặt chẽ. Phân tách dữ liệu chóng vánh giúp tổ chức đưa ra chiến lược xúc tiến hiệu suất hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, ERP có thể tổng hợp đầy đủ các thông tin cần phải có cho tổ chức (bao gồm tham số sản xuất, kinh doanh…) nhằm tương trợ công ty nắm rõ tình hình nhanh chóng và đưa ra chiến lược thích hợp.

Thứ 2, tránh các thất thoát không đang có: tổ chức có khả năng kiểm soát phải chăng hơn những hạn mức về tồn kho, công nợ, mức giá, doanh thu, lợi nhuận… Song song mang khả năng tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên nguyên liệu, nhân lực, máy móc thi công… Vừa đủ để sản xuất buôn bán.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Thứ ba, phát huy những thế mạnh của doanh nghiệp, tạo lợi thế khó khăn mang đối thủ. ERP doanh nghiệp lại các hoạt động của tổ chức theo các trật tự chuyên nghiệp, phù hợp có những tiêu chuẩn quốc tế, vì thế nó tăng chất lượng sản phần, tiết kiệm mức giá, tăng lợi nhuận, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển nhãn hàng của doanh nghiệp. Đồng thời ERP còn giúp công ty tiếp cận rẻ hơn sở hữu những tiêu chuẩn quốc tế…

tuy nhiên, hàng loạt các ích lợi khác của phần mềm ERP như tiết kiệm chi phí, kiểm soát chất lượng sản phẩm, nâng cao chừng độ hài lòng của các bạn, lưu trữ dữ liệu,… chỉ trong 1 bài viết ngắn cũng không thể phân tích hết được. Bên cạnh đó, mang các liệt kê ở trên chúng ta sở hữu thể thấy thừa hưởng ích lớn lao đối có công ty của ERP là gì? Và thông qua những ích lợi này mang thể thấy việc tiêu dùng phần mềm ERP trong tổ chức thực thụ nhu yếu như thế nào. Đặc biệt, muốn phát triển và mở mang quy mô thì “sớm hay muộn” đơn vị chắc chắn phải cần tới sự hỗ trợ của hệ thống này.

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Hệ thống 3S ERP 10i của ITG được ưa chuộng nhất hiện nay

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP 10i của ITG, có thể thấy đây là một hệ thống được thiết kế bài bản, công phu, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của hiện đại nhất của các hệ thống phần mềm ERP trên thị trường. Sự ra đời của 3S ERP là gì? Chắc chắn đó là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm mà ITG đã kiểm nghiệm triển khai thành công cho hàng nghìn các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn của thị trường Việt Nam.

Hệ thống 3S ERP 10i có nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của tất cả các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề với những đặc thù khác nhau từ sản xuất, cơ khi đến phân phối, bán lẻ, thời trang, spa,…Có thể chắc chắn một điều khi tìm hiểu về phần mềm ERP ITG chúng tôi quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng hài lòng với những tiện ích và sự chuyên nghiệp của hệ thống này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phần mềm ERP là gì? Nếu quý doanh nghiệp đang cần đến sự giúp đỡ của hệ thống phần mềm này trong quản quản lý, vận hành đơn vị của mình, hãy liên hệ với ITG theo hotline: 0986.196.838 để được tư vấn, giải đáp thông tin về giải pháp này một cách cụ thể và chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.