VietBank và VNPT-Media hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số

0
237

Trong thời gian tới, VNPT-Media và VietBank sẽ mở rộng cung cấp các dịch vụ tài chính số khác như: Chấm điểm tín dụng xếp hạng khách hàng (credit scoring), cho vay tín dụng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng… được thiết kế riêng trên thế mạnh của mỗi bên về dữ liệu, công nghệ, giấy phép của hai bên.

Đến nay, VNPT là một trong hai nhà mạng được cấp giấy phép trung gian thanh toán. Để thanh toán trực tuyến qua VNPT Pay, khách hàng chỉ cần có tài khoản trong số 34 ngân hàng mà VNPT Pay có liên kết và thực hiện thanh toán qua website (www.vnptpay.vn) hoặc tải ứng dụng VNPT Pay về di động.

Sự hợp tác giữa VNPT-Media và VietBank sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và thanh toán các dịch vụ hiện có của VNPT, như cước viễn thông, học phí VnEdu, viện phí VNPT-His, dịch vụ hành chính công I-Gate…. Những khách hàng ở khu vực xa trung tâm vẫn có thể trải nghiệm những dịch vụ tài chính một cách đơn giản, thuận tiện mà vẫn đảm bảo các chế độ bảo mật theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Quang Liêm, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT kiêm Chủ tịch Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media tin tưởng: “Với những lợi thế nổi bật của hai đơn vị về nền tảng khách hàng rộng lớn, hệ thống mạng lưới kênh bán hàng rộng khắp, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, chắc chắn sự hợp tác này sẽ đạt được hiệu quả cao cho cả hai bên và đóng góp thiết thực cho sự phát triển của nền kinh tế số mới, đang bắt đầu hình thành ở Việt Nam”.

Ông Nguyễn Thanh Nhung, Tổng giám đốc VietBank cũng chia sẻ: “Ngân hàng VietBank với thế mạnh đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng, hành lang pháp lý được quy định cụ thể, chặt chẽ, kinh nghiệm trong quản trị rủi ro, thanh khoản, phòng chống rửa tiền, Tổng công ty VNPT-Media và Ngân hàng Việt Nam Thương tín sẽ phát triển sản phẩm tận dụng thế mạnh của hai bên, thực hiện bán chéo sản phẩm, mở rộng kênh phân phối cung cấp dịch vụ, hướng tới xây dựng và phát triển nền tảng khách hàng, tăng cường hợp tác về nhiều mặt để đảm bảo lợi ích của hai bên trong thời gian tới”.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.