Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới

0
316
Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 1.

Hồi bơi Hamilton, bang Texas, Mỹ: Từ thành phố Austin, du khách mất khoảng 30 phút lái xe để tới bể bơi tự nhiên Hamilton, với nước trong xanh như ngọc và được bao quanh bởi vách núi đá vôi.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 2.

Hồ bơi Tử thần, Zambia: Giống như tên gọi, bể bơi vô cực tự nhiên nhìn xuống thác Victoria vô cùng nguy hiểm và chỉ dành cho những du khách gan dạ.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 3.

Grotta Della Poesia, Roca Vecchia, Italia: Nằm trên bờ biển Adriatic, hố Grotta Della Poesia là địa điểm lý tưởng để tắm mát dưới trời nắng ở vùng Địa Trung Hải.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 4.

Suối Fossil, bang Arizona, Mỹ: Cách thành phố Phoenix khoảng 130km, suối Fossil là địa điểm du lịch hấp dẫn. Du khách có thể đi bộ khoảng hơn 1km để tới bể bơi hình thành dưới thác dọc dòng suối.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 5.

Queen’s Bath, Hawaii: Đây là bể bơi tự nhiên hình thành khi thủy triều dâng trên đảo Kauai. Thời điểm an toàn nhất để tới địa điểm này là vào mùa hè khi sóng và thủy triều bình lặng hơn.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 6.

Gunlom Plunge, Darwin, Australia: Nằm trong vườn quốc Kakadu, bể bơi tự nhiên Gunlom Plunge là địa điểm lý tưởng để ngắm cảnh hoàng hôn ở xứ sở chuột túi.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 7.

Hố Ik Kil, Chichen Itza, Mexico: Bán đảo Yucatán ở Mexico có nhiều hồ bơi tự nhiên, nhưng đẹp nhất trong số này là Ik Kil, vì nó được bao quanh bởi rừng nhiệt đới và nằm ngay cạnh khu khảo cổ nổi tiếng Chichen Itza.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 8.

Hồ Giola, Thassos, Hi Lạp: Nằm tại ngôi làng yên tĩnh Astris, Giola là bể bơi tự nhiên hình thành trên vách đá. Du khách phải vượt qua một đoạn đường núi nguy hiểm để tới được địa điểm này.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 9.

Suối Madison Blue, bang Florida, Mỹ: Rất đông du khách tới bể bơi tự nhiên nằm trên bờ sông Withlacoochee để tắm, lặn ống thờ, chèo thuyền và cắm trại. Nước trong vắt ở đây chảy qua các khối đá vôi và hang động ngầm.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 10.

Suối Reykjadalur, Hveragerdi, Iceland: Suối nước nóng tự nhiên nằm cách thành phố Reykjavik khoảng 45km. Hãy mang theo đồ bơi và máy ảnh, nếu bạn muốn có trải nghiệm thú vị tại đây.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 11.

Suối Opal, Oregon, Mỹ: Hình thành trên núi Cascade, bể bơi tự nhiên ở dòng suối này là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch tới bang Oregon.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 12.

Hồ sứa, Palau: Nếu du khách muốn bơi cùng sứa, hãy tới đảo Eil Malk ở Palau. Hồ nước mặn ở đây là nơi sinh sống của hàng triệu con sứa vàng và chúng không gây hại cho con người.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 13.

Đá trượt, North Carolina, Mỹ: Đây được coi là công viên nước tự nhiên ấn tượng nhất thế giới. Vào mùa hè, bạn sẽ thấy hàng trăm người trượt xuống tấm đá dài khoảng 18m.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 14.

Bể bơi hình số 8, Sydney, Australia: Cách thành phố Sydney khoảng 1 giờ di chuyển bằng ô tô, hồ bơi tự nhiên hình số 8 độc đảo là địa điểm hấp dẫn đối với những du khách đam mê khám phá.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 15.

Sông nước sôi, Montana, Mỹ: Nằm trong vùng vành đai của công viên quốc gia Yellowstone, sông nước sôi là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn ở bang Montana. Du khách có thể ngâm mình trong nước ấm trong khi ngắm cảnh thiên nhiên.

Những bể bơi tự nhiên đẹp mê hồn khắp thế giới - Ảnh 16.

Vườn quốc gia Krka, Lozovac, Croatia: Nơi đây nổi tiếng với các bể bơi tự nhiên hình thành dọc thác nước nhiều tầng.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.