Lan Ngọc liên tiếp bị khui bằng chứng “hẹn hò” với Chi Dân

0
253

Cách đây không lâu, dư luận từng một phen xôn xao trước tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò Chi Dân sau khi chia tay Minh Luân.

Dù bị bắt gặp đi du lịch và xem phim cùng nhau vào lúc nửa đêm, nhưng cặp đôi vẫn một mực phủ nhận chuyện yêu đương và cho biết chỉ xem đối phương là bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên, mới đây, cả hai lại một lần nữa bị khán giả bắt gặp cùng ngồi trên máy bay đi Côn Đảo. Dù hình ảnh được chia sẻ trên mạng không thể thấy cận mặt hai nhân vật chính, nhưng qua kiểu tóc, cùng một số đặc điểm về trang phục, ngoại hình, nhiều fan vẫn nhận ra và khẳng định chắc nịch người trong ảnh là Chi Dân và Lan Ngọc.

lan ngoc lien tiep bi khui bang chung "hen ho" voi chi dan hinh anh 1

Hình ảnh Chi Dân, Lan Ngọc xuất hiện trong chuyến bay đi Côn Đảo được khán giả chia sẻ trên mạng.

lan ngoc lien tiep bi khui bang chung "hen ho" voi chi dan hinh anh 2

Màu tóc của nhân vật nam trong hình giống hệt với màu tóc và góc mặt của Chi Dân.

Trước khi bị bắt gặp “đánh lẻ” hẹn hò tại Côn Đảo, cặp đôi này cũng từng bị phát hiện du lịch chung tại Đà Lạt. Dù không chia sẻ bất kỳ hình ảnh chung nào trong chuyến đi, nhưng dựa vào địa điểm check-in và sự tương đồng về khung cảnh, nhiều người khẳng định cả hai đã cùng ở chung một khu resort.

Trước nghi vấn yêu đương và liên tục để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò, chúng tôi đã liên hệ với đại diện của Lan Ngọc và Chi Dân để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, cả hai đều từ chối trả lời và cho biết đây là chuyện riêng của hai nghệ sĩ nên không tiện chia sẻ.

lan ngoc lien tiep bi khui bang chung "hen ho" voi chi dan hinh anh 3

Trước đó, cặp đôi cũng từng bị bắt gặp du lịch tại Đà Lạt dù không chia sẻ bất kỳ hình ảnh chung.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây với chúng tôi, Chi Dân từng thừa nhận anh có chút rung động với nữ diễn viên “Tấm Cám”.

“Đúng là tôi cũng có tình cảm và bị rung động khi tiếp xúc với Ngọc, nhưng lúc này, giữa chúng tôi chỉ là bạn bè tốt của nhau. Tôi cũng không đòi hỏi Ngọc phải đáp lại tình cảm của mình mà chỉ làm những gì mà tôi thực sự muốn làm.

Bản thân tôi cũng không muốn nghĩ sâu xa về mối quan hệ này, vì tình cảm là điều rất khó nói. Thôi thì cứ tuỳ duyên, tới đâu thì tới, tôi sợ mình nói trước lại bước không qua”, anh nói.

lan ngoc lien tiep bi khui bang chung "hen ho" voi chi dan hinh anh 4

Chi Dân từng thừa nhận rung động với Lan Ngọc, nhưng không dám nói trước về mối quan hệ giữa cả hai.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.