Thủ thuật chơi 13 Chinese Poker sun win hay nhất là gì?

0
90

Bạn muốn thắng nhiều tiền nhất có thể từ việc chơi 13 Chinese Poker? Nếu vậy thì bạn không thể nào bỏ qua những thủ thuật “đắt giá” dưới đây. Chắc chắn, nó sẽ khiến đối thủ của bạn phải trải qua nhiều phen “ngộp thở”. 

Không sợ thua khi chơi 13 Chinese Poker

Kẻ luôn lo sợ là kẻ không thể nào thành công. Do đó, bạn cần phải tự tin và táo bạo trong khi chơi 13 Chinese Poker. Tức là khi bạn đang nắm bài đẹp và lớn trong tay thì đừng ngại mà cược một trận lớn. Mặc dù khả năng thất bại có thể sẽ xảy ra nhưng nếu bạn không “liều lĩnh” thì bạn cũng sẽ không bao giờ chiến thắng.

Tuy nhiên, bạn không nên liều lĩnh một cách thoái hóa, bởi nó sẽ rất dễ khiến bạn thua trong gan tất. Tốt nhất, bạn chỉ nên liều lĩnh khi bạn cảm thấy tự tin về bài của mình và nắm chắc được luật chơi nhé. 

>>> Đắm chìm vào thế giới game trực tuyến cùng https://sun-win.vin/

Hãy sáng tạo hơn khi xếp bài 13 Chinese Poker

Nhiều người chơi cứ tuân theo một “lối mòn” nhất định trong chiến thuật xếp bài của họ. Điều này sẽ khiến đối thủ nhanh chóng nắm bắt được lối chơi của bạn và tìm cách đánh “sập hầm” của bạn. 

Do đó, bạn hãy luân phiên thay đổi cách xếp bài theo kiểu sáng tạo và đa dạng hơn. Bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu Ba thùng phé, thùng phé thủ,… và những cách xếp khác mà chỉ cần nó đúng luật chơi. 

Đặc biệt, bạn đừng quên phân bố đều sức mạnh cho cả ba chi. Bởi nhiều người thường chỉ tập trung vào 1 chi đầu hoặc cuối, 2 chi còn lại không được quan tâm nhiều nên khả năng thắng cuộc thường không cao. 

Thủ thuật “tan bài” – Một là ăn cả, hai ngã về không

sun win khuyên bạn không nên tự tiện áp dụng tuyệt chiêu này. Mà bạn chỉ nên sử dụng nó khi bạn nắm chắc hơn 70% chiến thắng. 

“Tan bài” tức là việc bạn xếp các chi bài theo kiểu “Binh – Thùng Sảnh – Cù Lũ”. Lúc này, bạn sẽ đặt 1 trong 3 này ở chi đầu tiên. Như vậy, hai chi còn lại khá yếu vì chúng chỉ toàn Mậu Thầu. Do đó, bạn cần phải chắc chắn thắng mới sử dụng chiêu thức này. 

Cách đánh bài 13 Chinese Poker này được khá nhiều cao thủ áp dụng. Bởi họ cho rằng thà bạn thua ít tiền còn hơn chịu cảnh sập cả hầm. Ngoài ra, nếu may mắn thì chắc chắn bạn sẽ gom về không ít tiền thưởng. 

Như vậy, bạn đã nắm được những thủ thuật chơi 13 Chinese Poker mà sun win đã chia sẻ với bạn chưa? Dù là bạn chơi 13 Chinese Poker online hay offline thì những tuyệt chiêu này sẽ giúp sức cho bạn rất nhiều. Vậy thì ngay bây giờ, bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại sun win và áp dụng các thủ thuật để kiếm tiền ngay thôi. 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.