Niềm vui trường mới

0
288

Thầy và trò Trường THCS Cửu Long hân hoan trong ngày khánh thành trường Thầy và trò Trường THCS Cửu Long hân hoan trong ngày khánh thành trường

GD&TĐ – Ngày 31/8, Trường THCS Cửu Long (quận Bình Thạnh, TPHCM) đã tổ chức Lễ khánh thành đón năm học mới 2018-2019.

Thầy Lê Đình Thảo, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ: Thầy và trò chúng tôi vui mừng, hạnh phúc, hân hoan khi tiếp nhận ngôi trường mới khang trang, vừa mới hoàn thành để đưa vào sử dụng. Đây là một điều thuận lợi cho việc dạy, học của thầy và trò, nguồn động viên khích lệ vô cùng to lớn đối với tập thể cán bộ, giáo viên và HS của toàn trường.

Thầy Lê Đình Thảo mong các em tiếp tục hăng say học tập, tích cực trong hoạt động, luôn tự tin, sáng tạo thể hiện bản thân, tôn trọng, chia sẻ và hợp tác lẫn nhau để xứng đáng và tự hào là học trò trưởng thành từ ngôi trường Cửu Long.

Được biết, dự án sửa chữa, nâng cấp toàn bộ cơ sở của Trường THCS Cửu Long có quy mô 1 trệt, 3 lầu với 20 phòng học, đầy đủ các phòng chức năng có tổng kinh phí đầu tư hơn 39 tỷ đồng. Sau hơn 10 tháng thi công, trường đã hoàn thành để đưa vào phục vụ cho năm học mới này.

Theo đó, trong năm học vừa qua, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với 100% HS được học 2 buổi/ngày; 99,1% HS tốt nghiệp THCS trong đó 54% HS vào lớp 10 công lập.

Trước đó nhà trường từng đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến từ năm 2009-2013, Tập thể lao động xuất sắc từ năm học 2013-2014 đến nay. Được UBND TPHCM tặng bằng khen năm 2014 -2015 và 2016-2017.

Thảo Nguyên

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.