Ba yếu tố giúp Ciputra Hanoi thành đô thị nổi bật suốt 20 năm

0
190

Quy hoạch đồng bộ

Theo đại diện chủ đầu tư Ciputra Hanoi, quy hoạch đô thị đóng vai trò quan trọng bởi chỉ một chi tiết nhỏ được sắp xếp thiếu hợp lý sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người. Bởi vậy, Ciputra Hanoi được phát triển theo mô hình đô thị “all in one”, trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu.

Các chuyên gia đánh giá, không chỉ giảm ùn tắc giao thông, các khu dự án có tiện ích khép kín như Ciputra sẽ góp phần giảm gánh nặng cho khu trung tâm Hà Nội đang ngày càng trở nên đông đúc. Ngay trong khu đô thị có đầy đủ tiện ích, từ trung tâm thương mại, giải trí đến trường học, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân. Bên cạnh đó, chất lượng không khí và môi trường sống tại khu đô thị xanh sẽ đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

polyad

Những con đường rợp bóng cây bao quanh các khu biệt thự sang trọng.

Vận hành theo chuẩn mực

Để đảm bảo dịch vụ và chất lượng sống cho cư dân, Ciputra có Ban quản lý Công sản (do đơn vị nước ngoài quản lý) chuyên trách. “Nếu như quy hoạch khu đô thị là phần cứng thì quản lý vận hành chính là phần mềm của khu đô thị. Bên cạnh các yếu tố “cứng” như kỹ thuật, chúng tôi luôn chú ý tới các yếu tố “mềm” là con người, đội ngũ”, bà Đinh Thị Thu Hà – Phụ trách quản lý vận hành công sản Ciputra Hà Nội chia sẻ.

Theo bà Hà, tại Ciputra, tiêu chí hàng đầu đặt ra với đội ngũ quản lý công sản là sự chuyên nghiệp và chuẩn mực. Đơn vị có quy chuẩn rõ ràng tới từng vị trí như kỹ thuật, chăm sóc cảnh quan, lễ tân hay bảo vệ để đảm bảo những trải nghiệm, dịch vụ tốt cho khách hàng.

“Không chạy theo tăng trưởng nóng, chủ đầu tư Ciputra đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng bộ trên toàn khu đô thị từ đội ngũ nhân sự ổn định, phát triển bền vững với tinh thần luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu của cư dân ở mọi lúc mọi nơi”, bà Hà khẳng định.

polyad

Ciputra được vận hành chuyên nghiệp.

Ưu tiên khách hàng

Theo đại diện Ciputra, các chủ đầu tư luôn đưa tiêu chí khách hàng là trọng tâm vào chiến lược hoạt động nhưng không phải ai cũng làm được bởi bài toán lợi nhuận. Nhiều dự án không đạt yêu cầu như thiết kế, các tiện ích cũng được thu hẹp đáng kể, không tính đến nhu cầu của khách hàng.

3 yếu tố giúp Ciputra Hanoi - 2

Tổ hợp căn hộ The Link345 gồm 3 tòa chính thức ra mắt năm 2018.

Với Ciputra Hanoi, mỗi sản phẩm mới tung ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ, cập nhật những xu hướng hiện đại trên thế giới cộng với sự am hiểu về điều kiện sinh hoạt, khí hậu Việt Nam. Mới đây, chủ đầu tư cũng tung ra các biệt thự Grand Gardenville và căn hộ The Link 345, thiết kế sang trọng nhưng tối giản, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên

“Chúng tôi không ngừng nâng cấp sản phẩm nhằm mang đến những sản phẩm tốt và phù hợp cho khách hàng luôn mong muốn hướng tới cuộc sống văn minh, đẳng cấp”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thu Ngân

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.