Bibica tổ chức giao lưu âm nhạc ‘Đêm thu thưởng nguyệt’

0
197

Theo đại diên công ty Cổ Phần Bibica cho biết “nhằm mang đến một món quà ý nghĩa cho các khách hàng là đối tác lâu năm của Bibica, năm nay Bibica thực hiện 14 đêm nhạc tại 14 khu vực tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ”…

Đêm nhạc với không gian yên tĩnh cùng các bài hát mang âm hưởng êm dịu, những tình khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Trần Tiến… sẽ mang đến không gian âm nhạc tuyệt vời cùng những khoảnh khắc giải trí nhẹ nhàng, giúp Quý khách hàng xua đi những căng thẳng sau ngày làm việc.

Bibica tổ chức giao lưu âm nhạc ‘Đêm thu thưởng nguyệt’ - ảnh 1Tại TP.HCM chương trình được tổ chức tại quán coffee Chợ Đồ Cổ – Q. Bình Thạnh, với lối kiến trúc dãy nhà cổ đặc trưng của các thành phố lớn tại Việt Nam

Đại diện công ty Cổ Phần Bibica cũng chia sẽ “Đêm thu thưởng nguyệt được Bibica tổ chức với 2 mục đích. Thứ nhất là gửi tặng món quà tinh thần đến khách hàng, tạo một không gian giao lưu gần gũi giữ Bibica và khách hàng. Thứ 2 là mục đích chính mà chúng tôi hướng đến, thông qua chương trình lưu giữ những khoảnh khắc truyền thống của đêm trung thu: nghe nhạc – ngắm trăng – uống trà và thưởng thức bánh trung thu. Chúng tôi mong rằng chương trình sẽ mang đến những khoảnh khắc trung thu tuyệt vời cho khách hàng và cùng Bibica lưu giữ “Tết trong trăng” truyền thống.

Bibica tổ chức giao lưu âm nhạc ‘Đêm thu thưởng nguyệt’ - ảnh 2Khách hàng tham dự đêm nhạc tại Vĩnh Phúc – HCM

Chị Mai (Quận 6) khách hàng tham dự đêm nhạc tại HCM ngày 18/8/2018 cho biết “tôi rât thích nghe nhạc, nên năm nay Bibica tổ chức tôi cũng sắp xếp công việc để tham gia và tôi đi cùng mẹ của tôi. Và tôi thật sự rất thích chương trình Đêm thu thưởng Nguyệt của Bibica. Một đêm nhạc với chủ đề rất hay, rất phù hợp vào dịp mùa thu và mùa Vu Lan. Cảm ơn Bibica đã cho tôi những khoảnh khắc thật đẹp và các bài hát về mẹ mà cô Hồng Vân và anh Cao Minh hát tối nay là món quà rất ý nghĩa tôi muốn tặng cho mẹ tôi và tháng Vu Lan này.”

Bibica tổ chức giao lưu âm nhạc ‘Đêm thu thưởng nguyệt’ - ảnh 3Khách hàng tham dự đêm nhạc tại Thái Nguyên – Bắc Nin

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.