Đăng Quang Watch ưu đãi 20% dịp Noel và năm mới

0
151

Thị trường đồng hồ tại Việt Nam luôn đa dạng và nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, sang năm 2019, khách hàng trong nước khó có thể mua đồng hồ của các thương hiệu danh tiếng với giá ưu đãi như hiện tại.

Đăng Quang Watch ưu đãi 20% dịp Noel và năm mới

Đăng Quang Watch ưu đãi 20% dịp Noel và năm mới.

Theo thông tin từ phía các đối tác của Đăng Quang Watch về kế hoạch phát triển thương hiệu trong năm tới, do sự biến động về tỷ giá, chi phí sản xuất tăng cao sẽ kéo theo sự tăng vọt của giá thành sản xuất. Vì vậy, những chiếc đồng hồ trong năm 2019 sẽ không còn giữ được mức giá dễ chịu như hiện tại.

Đăng Quang Watch ưu đãi 20% dịp Noel và năm mới - 1

Đồng hồ cao cấp EPOS giảm 10%.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách mua hàng cũng như kích cầu mua sắm cuối năm, Đăng Quang Watch mang tới chương trình ưu đãi cuối cùng trong năm 2018 với mức giảm giá lên đến 20%. Sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc, hệ thống sẽ cập nhật chính sách giá bán mới từ hãng.

Đăng Quang Watch ưu đãi 20% dịp Noel và năm mới - 2

Đồng hồ Thụy Sĩ Atlantic giảm giá 10%.

Trong 15 ngày từ 1/12 đến hết 15/12, Đăng Quang giảm giá 10% các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp như Epos, Atlantic hay đồng hồ Đức Bruno Sohnle Glashutte. Ngoài ra, Đăng Quang sẽ giảm ngay 20% cho các thương hiệu còn lại trên toàn hệ thống.

Đăng Quang Watch ưu đãi 20% dịp Noel và năm mới - 3

Sản phẩm từ thương hiệu Aries Gold giảm giá 20%

Mặt khác, khách mua kính mắt cũng sẽ được nhận ưu đãi giảm 30% toàn bộ sản phẩm trên hệ thống đồng hồ và kính mắt Đăng Quang. Khi mua đồng hồ trong thời gian này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay cặp vé tham dự Đăng Quang Music Show 4 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam: Bằng Kiều, Bảo Anh, Duy Mạnh, Nghệ sĩ hài Trung Ruồi…. và nhiều nghệ sĩ khác. Thông tin chi tiết liên hệ: 1800 6005 – 0986 681189. Website: www.dangquangwatch.vn.

Khách hàng mua đồng hồ sẽ có cơ hội nhận ngay cặp vé tham dự Đăng Quang Music Show 4.

Khách hàng mua đồng hồ sẽ có cơ hội nhận ngay cặp vé tham dự Đăng Quang Music Show 4.

(Nguồn: Đăng Quang Watch)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.