Doanh nghiệp chi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18

0
169

Quyết định này được ông Hoàng Tuấn Anh – chủ thương hiệu khóa điện tử PHGLock đưa ra sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam thắng 1-0 trước Syria hôm 27/8, giành vé vào bán kết.

Ông cho biết sẽ thuê chuyên cơ, miễn phí 100 suất xem trực tiếp trận chung kết nếu đội tuyển Việt Nam thắng Hàn Quốc trong trận đấu diễn ra lúc 16h chiều nay. Nếu thất bại, PHGLock vẫn dành 23 suất cho người hâm mộ sang Indonesia xem chung kết Asiad.

“Tuy không phải người đam mê bóng đá, nhưng tôi ít khi bỏ sót các trận đấu quốc tế có mặt đội tuyển Việt Nam. 100 vé xem chung kết miễn phí sẽ cổ vũ tinh thần các cầu thủ và người hâm mộ”, ông Tuấn Anh cho biết.

PHGLock tặng vé xem chung kết Asiad 18 nếu Việt Nam chiến thắng Hàn Quốc. Ảnh: Phạm Nguyễn.

PHGLock tặng vé xem chung kết Asiad 18 nếu Việt Nam chiến thắng Hàn Quốc. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên fanpage của PHGLock Việt Nam. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Theo ông, sự cố gắng của các cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển Olympic Việt Nam đã nhen nhóm niềm tin Việt Nam có thể bước vào trận chung kết, trước hết là vượt qua tuyển thủ Hàn Quốc trong trận bán kết.

“Để tặng người hâm mộ 100 suất tham dự trọn gói trận chung kết, có thể tôi phải bán một căn hộ của mình, nhưng điều này quá nhỏ bé so với những gì nhiều doanh nhân, doanh nghiệp khác làm cho đội tuyển và đất nước”, ông chủ PHGLock nói.

Ông chủ PHGLockchi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18

Ông Hoàng Tuấn Anh – chủ thương hiệu khóa điện tử PHGLock. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Nhiều năm học tập và sinh sống tại nước ngoài, ông Tuấn Anh cảm thấy không vui khi người Việt thường bị nhầm lẫn, so sánh với các quốc gia khác. Khởi nghiệp và có những thành công nhất định tại Australia song vị doanh nhân này vẫn quyết tâm về Việt Nam gây dựng doanh nghiệp khoá điện tử PHGLock. Ông kỳ vọng sẽ giúp nhiều người Việt được sử dụng sản phẩm khoá điện tử thông minh với mức giá, thiết kế phù hợp điều kiện, khí hậu và văn hoá Việt.

Ông chủ PHGLockchi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18 - 2

Ông Tuấn Anh tự tay trang trí người mẫu robot. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Ông gây dựng nền móng cho PHGLock từ hệ thống vận hành, trung tâm bảo hành, phân phối đến đội ngũ kỹ thuật, từng bước vượt qua các đối thủ để vươn lên top đầu thị trường khoá điện tử. Nhiều doanh nghiệp lớn trả 20 triệu USD lấy khoảng 50% cổ phần PHGLock nhưng ông không đồng ý. Tham vọng của ông chủ PHGLock là giành vị trí nhất định trong thị trường sản phẩm thông minh khu vực Đông Nam Á.

Thu Ngân

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.