Doanh nhân 7X với đam mê mang nhà tiện ích tới mọi gia đình

0
161

Doanh nhân 7x Nguyễn Quan Đức hiện là giám đốc Công ty Cổ phần TM SX Anh Em Nguyễn, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghệ nhà tiện ích OraHome. Trước đây, ông từng là nhân viên viễn thông của những tập đoàn viễn thông lớn trong nước, sau đó chuyển sang lĩnh vực thương mại nhà thông minh. Đây cũng là cơ duyên giúp ông Nguyễn Quan Đức quyết định khởi nghiệp với nghề.

Tại thời điểm đó, khi làm thương mại nhà thông minh, ông được tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau, điều kiện của họ cũng khác nhau. Ông Đức cho biết, ngày ấy, nhà thông minh là dạng thiết bị có dây chứ không phải không dây như bây giờ. “Có một lần, tôi đến nhà một khách hàng, giới thiệu cho họ sản phẩm nhà thông minh của công ty tôi đang làm, anh ấy rất thích các sản phẩm công nghệ này. Nhưng khi biết để lắp đặt các sản phẩm thì cần phải nhiều công đoạn đi dây rườm rà thì khách hàng từ chối ngay. Cũng chính lí do đó, tôi liền nghĩ tại sao phải là có dây, kết nối lằng nhằng mà không phải là mạng không dây?”, ông nói.

OraHome mang đến sản phẩm nhà tiện ích được tích hợp 3 trong một (Security, Camera, Smarthome) tiện lợi cho mọi gia đình.

OraHome mang đến sản phẩm nhà tiện ích được tích hợp “3 trong một” (Security, Camera, Smarthome) tiện lợi cho mọi gia đình.

Bên cạnh đó, giá thành của các sản phẩm nhà thông minh lại quá cao, không phù hợp với một số gia đình chưa có điều kiện, sản phẩm lại khó sử dụng, chưa thân thiện với mọi người. Từ những băn khoăn đó, bằng kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề và sự nhiệt huyết đam mê với công nghệ điện tử, ông Đức đã nghiên cứu thành công và sáng lập nên Công ty CP TM – SX Anh Em Nguyễn với các sản phẩm nhà tiện ích OraHome – giải pháp tiện ích thông minh “3 trong một”.

Ứng dụng OraHome có khả năng hiển thị hình ảnh camera thực tế, trực tiếp trên giao diện App điều khiển. Người dùng có thể điều khiển ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi bằng hình ảnh trực quan người thật việc thật, được hiển thị trên App OraHome. Khi ở nhà điều khiển bằng giọng nói, lúc ở ngoài điều khiển bằng Smartphone & Smart Watch.

Sản phẩm hỗ trợ điều khiển giọng nói nhờ Google Home & Smart Watch. Không cần dùng App hay Touch trên thiết bị Smarthome phiền phức, giờ đây bạn có thể thực hiện điều khiển bằng giọng nói đơn giản hơn với thiết bị loa thông minh Google Home & Smart Watch. Google Home là một “cô giúp việc” thông thái trong nhà bạn, bạn hỏi “cô ta” về các thông tin, nhờ nhắc lịch hẹn, nhờ gọi dậy vào buổi sáng, nhờ bật, tắt đèn, nhờ mở nhạc…

Ông Nguyễn Quan Đức (áo trắng) cùng nhân viên trong buổi lễ vinh danh thương hiệu.

Ông Nguyễn Quan Đức (áo trắng) cùng nhân viên trong buổi lễ vinh danh thương hiệu.

Ngoài ra, OraHome vừa mới ra mắt bộ chuyển đổi công tắc cơ (SW Relay) lắp giấu trong đế âm tường, giúp biến công tắc cơ nhà bạn thành công tắc thông minh. Vì thế, nếu bạn không muốn thay công tắc cơ bằng công tắc cảm ứng, bạn chỉ cần lắp thêm bộ chuyển đổi công tắc cơ.

Các sản phẩm nhà tiện ích OraHome dễ dàng thi công, lắp đặt. Tương thích với mọi đế âm tường có sẵn trên thị trường, dễ dàng thi công trên mọi hạ tầng, không đục phá tường hay đi lại đường dây điện, thi công nhanh chóng chỉ trong một ngày. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra, thử nghiệm kỹ càng trước khi lắp đặt, bảo hành 24 tháng, dịch vụ thi công lắp đặt và bảo hành tại nhà. Sản phẩm được thiết kế theo dạng DIY, ai cũng có thể tự lắp cho mình một “ngôi nhà tiện ích”.

OraHome

OraHome điều kiển ngôi nhà dễ dàng.

Đến với OraHome bạn không cần mất quá nhiều thời gian điều khiển mọi thứ, giá thành lại hợp lý, thân thiện với mọi người, dù là người già hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng dễ dàng.

Vừa qua, trong buổi lễ vinh danh “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2018”, thương hiệu nhà tiện ích OraHome cũng được trao tặng thương hiệu cúp vàng do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Thông tin công ty:

Công ty CP TM – SX Anh Em Nguyễn

Địa chỉ: 166A Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Website: ora.vn.

(Nguồn: OraHome)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.