Gần 200 nhân viên Vietbank tham gia hiến máu nhân đạo

0
187

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận 3 tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện 2018. Với thông điệp “Vietbank từ trái tim đến trái tim”, chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 200 tình nguyện viên là lãnh đạo, cán bộ nhân viên cùng các đơn vị đối tác và khách hàng Vietbank tại khu vực TP HCM. Đây cũng là sự kiện thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay vì cộng đồng của tập thể cán bộ nhân viên ngân hàng.

Tại ngày hội hiến máu tình nguyện này, các tình nguyện viên được các bác sĩ tại Hội Chữ thập đỏ quận 3 tổ chức khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khoẻ miễn phí. Chương trình cũng cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, quà tặng, hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ cho người tham gia.

Bà Trần Thị Thắm - Phó Giám đốc Trung tâm hiến máu nhân đạo TP. HCM trao thư cảm ơn cho Ngân hàng Vietbank (2)

Bà Trần Thị Thắm – Phó giám đốc Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP HCM trao thư cảm ơn cho đại diện ngân hàng Vietbank.

Các tình nguyện viên tham gia đều thể hiện niềm vui khi góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thực hiện nghĩa cử cao đẹp, vừa có tính nhân văn sâu sắc vừa thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam.

Theo ông Hồ Phan Hải Triều – Phó tổng giám đốc Vietbank, trong quá trình hoạt động, lãnh đạo và cán bộ nhân viên ngân hàng luôn ý thức rằng hoạt động kinh doanh hiệu quả luôn đi đôi với các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Ông Hồ Phan Hải Triều - Phó Tổng Giám đốc Vietbank phát biểu

Ông Hồ Phan Hải Triều – Phó tổng giám đốc Vietbank phát biểu tại ngày hội Hiến máu tình nguyện 2018.

Nhà băng luôn chú trọng đến những lợi ích lâu dài cho mọi người thông qua các hoạt động xã hội đồng thời khuyến khích nhân viên cùng tham gia vào các chương trình cộng đồng. Hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động quan trọng mà ngân hàng triển khai, nhằm giúp đỡ việc cứu người bằng chính bằng giọt máu hiến tặng.

“Chỉ cần hiến một phần nhỏ máu của mình bạn đã cứu được tính mạng của những bệnh nhân đang cần đần máu, giúp các gia đình khỏi nguy cơ mất người thân và bạn bè. Đây là ý nghĩa nhân văn cao cả mà cán bộ nhân viên Vietbank theo đuổi”, ông Triều chia sẻ.

Ông Triều cũng kỳ vọng, hoạt động này sẽ nhận được nhiều sự đồng hành từ các tổ chức khác nhằm lan tỏa tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.