HDBank – Grab hợp tác tung ưu đãi cho chủ thẻ Visa

0
291

Từ nay đến 15/9, HDBank triển khai chương trình ưu đãi hợp tác cùng Grab Việt Nam cho chủ thẻ ghi nợ HDBank Visa. Theo đó, ngân hàng cung cấp 5.000 mã khuyến mại cho các khách hàng đăng ký tài khoản Grab, thanh toán bằng thẻ HDBank Visa qua phương thức GrabPay. Mã khuyến mại tương đương mức giảm 50.000 đồng cho bốn chuyến xe đầu tiên sử dụng dịch vụ GrabPay.

Chương trình áp dụng khi khách hàng liên kết thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa vào phương thức thanh toán GrabPay với đầu BIN 4987 68 (hạng chuẩn) và đầu BIN 4987 69 (hạng vàng). Thẻ cần đăng ký dịch vụ SMS Banking, Internet Banking để thanh toán trực tuyến.

“Qua chương trình, HDBank chú trọng mang đến cho khách hàng tiện ích thiết thực, hữu dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí khi di chuyển”, đại diện nhà băng cho biết.

HDBank tung đồng loạt các ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Visa từ nay đến tháng 9.

HDBank tung đồng loạt các ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Visa từ nay đến tháng 9.

GrabPay là hình thức thanh toán dịch vụ vận tải công nghệ bằng thẻ ngân hàng. Với phương thức này, người dùng sẽ không cần phải chuẩn bị tiền mặt, không lo lắng khi quên ví, không mất thời gian chờ đợi thối tiền.

Song song, HDBank hiện triển khai chương trình “Đồng hành cùng HDBank – Nguyễn Kim” từ nay đến hết ngày 30/9. Chủ thẻ quốc tế ghi nợ và tín dụng HDBank sẽ nhận ưu đãi giảm 10% cho hóa đơn từ ba triệu đồng trở lên, tối đa một triệu đồng, khi thực hiện thanh toán tại các cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc hoặc website trực tuyến.

Thẻ quốc tế HDBank là một trong những lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ xác thực 3D Secure cho các giao dịch online. Khách hàng không phải chuyển đổi ngoại tệ khi xuất ngoại.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.