Nam A Bank đồng hành H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018

0
115

Là ngân hàng chính thức đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2018, vừa qua, Nam A Bank đã trao tặng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB cho Hoa hậu H’Hen Niê, giúp người đẹp tự tin hơn trong thời gian chinh chiến tại đất nước Thái Lan.

Theo đó, thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum mang đến nhiều đặc quyền cho hoa hậu H’Hen Niê như miễn phí phòng chờ cao cấp tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Thái Lan) cùng hơn 61 sân bay khác ở châu Á, miễn phí chuyển đổi ngoại tệ khi thanh toán tại Thái Lan và nhiều quốc gia trên thế giới, hoàn tiền 10% khi chi tiêu và những ưu đãi hấp dẫn khác… giúp người đẹp thuận tiện hơn trong các hoạt động mua sắm, thanh toán tại Thái Lan để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.

Đại diện Nam A Bank trao tặng cho Hoa hậu HHen Niê thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum tại họp báo công bố đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2018.

Đại diện Nam A Bank trao tặng cho Hoa hậu H’Hen Niê thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum tại họp báo công bố đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2018.

Trước đó, Nam A Bank đã công bố H;Hen Niê là Đại sứ Nhân ái trong các hoạt động cộng đồng hướng đến giáo dục của ngân hàng. Với sứ mệnh này, cô đã cùng Nam A Bank thực hiện hành trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” để trao học bổng cho hàng trăm học sinh dân tộc thiểu số hiếu học khắp cả nước.

Trong series thực tế “Road To Miss Universe” nhằm chia sẻ hành trình chuẩn bị của H;Hen Niê trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2018, Nam A Bank cũng đồng hành xuyên suốt 8 tập phát sóng trên Youtube cũng như tài trợ 5.000 USD trong tập 3 với dự án cộng đồng “Room To Read” của người đẹp.

Đại diện Nam A Bank đến tiễn tại sân bay và chúc Hoa hậu HHen Niê thể hiện tốt tại đấu trường Miss Universe 2018.

Đại diện Nam A Bank đến tiễn tại sân bay và chúc Hoa hậu H’Hen Niê thể hiện tốt tại đấu trường Miss Universe 2018.

Đây là năm thứ 4 Nam A Bank đồng hành cùng đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Trước đó, ngân hàng cũng đã đồng hành về mặt tài chính cho các người đẹp như Trương Thị May (2013), Phạm Hương (2015), Lệ Hằng (2016) tham dự Miss Universe và cũng là ngân hàng chính thức đồng hành xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam các năm 2008, 2015 và 2017.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2018 – Miss Universe lần thứ 67 được tổ chức tại thủ đô Bangkok (Thái Lan) với sự tranh tài của gần 100 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi năm nay được đánh giá cao bởi chất lượng thí sinh, qua đó, tiếp tục chứng minh vị thế là cuộc thi sắc đẹp danh giá, hấp dẫn và được chờ đợi nhất trong năm.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.