Những giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt của dịch vụ tư vấn thuế của RSM Việt Nam

0
125

Sau gần 60 năm thành lập với mạng lưới rộng khắp trên 123 quốc gia toàn cầu, hãng kiểm toán RSM đã trở thành một trong những công ty uy tín nhất về kiểm toán, thuế và tư vấn. Trong suốt quá trình phát triển của mình, RSM đều chú trọng giữ vững những giá trị cốt lõi của mình. 

Trong hoạt động của mình, RSM luôn tập trung vào truyền tải trải nghiệm khách hàng và sức mạnh của việc thấu hiểu. Chúng tôi luôn lắng nghe và đặt khách hàng làm trung tâm để thấu hiểu khách hàng. Bằng việc áp dụng những phương pháp luận tiên tiến nhất và việc phân tích 360 độ mọi khía cạnh kinh doanh cũng như mong muốn của khách hàng, RSM sẽ đưa ra những phân tích chuyên sâu và giải pháp tối ưu nhất dù doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào.

Trong mọi tương tác với khách hàng, chúng tôi luôn thể hiện sự tôn trọng, chính trực và trách nhiệm. Khách hàng có thể yên tâm khi công việc của mình được thực hiện chỉ bởi những chuyên gia giỏi nhất của chúng tôi. Với 400 chuyên gia tại RSM Việt Nam, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 1,000 khách hàng qua những dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn của mình. 

RSM Việt Nam tự tin cung cấp những kiến thức chuyên sâu và cập nhật nhất về môi trường kinh doanh cũng như luật pháp quốc tế và bản địa. Mọi giải pháp chúng tôi đưa ra đều dựa trên bức tranh tổng thể để tối ưu hóa tiềm năng phát triển của doanh nghiệp. Các chuyên gia về thuế của chúng tôi sẽ đưa ra những cách xử lý thuế toàn diện và tối ưu nhất. 

RSM Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn thuế bao gồm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế cho thương vụ M&A. Bên cạnh đó, các chuyên gia của RSM còn tư vấn cho khách hàng lập chiến lược thuế. Việc lập chiến lược thuế tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thuế, nguồn lực và tránh được những rủi ro liên quan đến tuân thủ. 

Với kiến thức chuyên môn sâu sắc về thuế quốc tế cũng như thuế Việt Nam và kinh nghiệm hơn 20 năm tại thị trường trong nước, RSM Việt Nam tự hào là nhà một trong những nhà tư vấn thuế tốt nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. 

Hỗ trợ IFRS

Thương vụ M&A

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.