ONOFF mở rộng thị trường với mô hình nhượng quyền thương hiệu

0
169

Thị trường Việt Nam là mảnh đất màu mỡ của các nhà đầu tư thời trang khi có quy mô dân số hơn 90 triệu người, trong đó có tới hơn 34% nằm trong tập 20-30 tuổi. Theo thống kê của BMI, độ lớn của thị trường thời trang ở Việt Nam trong năm 2018 là hơn 3,5 tỷ USD và nhượng quyền thương hiệu được đánh giá là kênh thâm nhập thị trường hiệu quả.

Thời trang đồ lót được đánh giá có mức độ sử dụng, thay đổi thường xuyên như ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Thời trang đồ lót được đánh giá có mức độ sử dụng, thay đổi thường xuyên như ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Bên cạnh sự xuất hiện của các thương hiệu thời trang nhanh nước ngoài vào Việt Nam thì nhượng quyền thương hiệu thời trang công năng đang góp phần thay đổi hành vi và thói quen mua sắm tiêu dùng của người Việt Nam. Theo đó, đồ lót hay đồ công năng có thể đạt đến mức độ sử dụng, thay đổi thường xuyên và quyết định mua nhanh như ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Nắm bắt điều đó, ONOFF với vị thế là thương hiệu duy nhất tại thị trường Việt Nam cung cấp đầy đủ các giải pháp thời trang công năng dành cho mọi người, gồm: đồ lót, đồ thể thao, đồ active, đồ mặc nhà và tất (vớ), đang chiếm ưu thế lớn để mở rộng thị trường.

ONOFF đẩy mạnh mô hình nhượng quyền thương hiệu

ONOFF đẩy mạnh mô hình nhượng quyền thương hiệu

Từ nay đến hết tháng 11/2018, 30 đối tác đầu tiên đăng ký nhượng quyền cửa hàng thời trang ONOFF sẽ nhận ưu đãi: không chi phí hàng tồn kho, hỗ trợ 100% chi phí chương trình khuyến mãi, giảm giá và chi phí nội thất.


Các nhà kinh doanh luôn phải bỏ ra một khoản chi phí được gọi là phí nhượng quyền thương hiệu khi lựa chọn đầu tư. Theo đó, họ phải đối mặt với 2 bài toán là trả phí nhượng quyền cao cho một thương hiệu có uy tín để tập trung vận hành, khai thác; hoặc chi phí thấp nhưng phải đồng thời xây dựng hệ thống vận hành.

ONOFF công bố chính sách nhượng quyền ưu đãi thu hút nhà đầu tư

ONOFF công bố chính sách nhượng quyền ưu đãi thu hút nhà đầu tư.

Lựa chọn ONOFF, nhà đầu tư không phải mất chi phí nhượng quyền mà lập tức được tiếp nhận hệ thống vận hành hiệu quả của thương hiệu uy tín có 13 năm phát triển với hơn 1.000 điểm phân phối trên toàn quốc.

Với chính sách để thu hút nhà đầu tư, ONOFF liên tục thực hiện các chiến dịch marketing theo mùa và theo bộ sưu tập, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Đối với các chương trình xúc tiến bán hàng, ONOFF hỗ trợ 100% chi phí khuyến mại, kích thích hành vi tiêu dùng, mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, ONOFF cũng hỗ trợ 100% chi phí nội thất, giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm tối đa chi phí mở cửa hàng.

Trong hành trình mở rộng thị trường và khẳng định vị thế của thương hiệu thời trang đồ lót hàng đầu tại Việt Nam, ONOFF vẫn tiếp tục tuyển chọn và mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác kinh doanh.

Chi tiết liên hệ hotline: 0983.288.357. Email: [email protected] Website: nhuongquyen.onoff.vn.

(Nguồn: ONOFF)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.