Thêm chuyên cơ đi Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam

0
123
Chuyến bay từ TPHCM được khai thác bằng tàu bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao, sẽ khởi hành từ TP.HCM đi Bacolod (Philippines) lúc 11h ngày 2/12, và khởi hành từ Bacolod trở về TP.HCM lúc 23h30 cùng ngày (giờ địa phương).

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 2/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành.

Như vậy, tới nay sẽ có 2 chuyến bay thẳng được Vietnam Airlines bố trí để đưa cổ động viên sang Bacolod (Philippines) cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với tuyển Philippines. Chuyến bay trước đó được bố trí sẽ khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội) đi Bacolod vào ngày 2/12, và về vào ngày 3/12.

Ngoài ra, một chuyến bay khác của Vietnam Airlines chở đội tuyển Việt Nam bay thẳng sang Bacolod đã khởi hành trưa 28/11 tại Hà Nội, và dự kiến về Hà Nội ngày 3/12.

Hiện một số công ty lữ hành đã thông báo nhận đặt tour tiếp sức đội tuyển Việt Nam tại Philippines. Vietravel chào giá cho chặng bay Hà Nội là 23,5 triệu đồng/khách (hành trình 2 ngày, 1 đêm nghỉ ngơi tại khách sạn sau trận đấu); và 16,9 triệu đồng/khách cho hành trình từ TPHCM (hành trình đi về trong ngày).

Thêm chuyên cơ đi Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam - ảnh 1

Tuyển Việt Nam lên chuyên cơ bay thẳng tới Philippines đá bán kết

Sáng nay (28/11), đội tuyển Việt Nam đã rời sân bay Nội Bài (Hà Nội) và bay thẳng trên chuyến chuyên cơ của Vietnam Airlines sang Bacolod (Philippines) để chuẩn bị cho trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2018 vào ngày 2/12 tới. Chuyến chuyên cơ đưa đội tuyển Việt Nam sang Philippines của Vietnam Airlines số hiệu VN9663, khởi hành từ Nội Bài lúc 11h00.

Thêm chuyên cơ đi Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam - ảnh 2

Dùng chuyên cơ đưa CĐV sang Philippines cổ vũ tuyển Việt Nam

Vietnam Airlines đã lên kế hoạch bay thẳng sang Philippines để đưa các cổ động viên sang tiếp sức cho thầy trò HLV Park Hang Seo ở lượt đi bán kết AFF Cup 2018.

Lê Hữu Việt

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.