Điểm sáng thị trường nhà phố thương mại Công ty Đại Phú Quý tại Bàu Bàng – Bình Dương

0
60

Nhờ nguồn vốn lớn đổ vào đầu tư phát triển hạ tầng, Công ty Đại Phú Quý tại Bàu Bàng đang trở thành điểm đến mới của nhà đầu tư bất động sản và người có nhu cầu mua để ở.

Bất động sản Bàu Bàng hưởng lợi từ hạ tầng

Kế hoạch đưa Bàu Bàng trở thành thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bình Dương là một tín hiệu quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển. Cùng với đó, Bàu Bàng tiếp tục được đầu tư mạnh về phát triển hệ thống hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường được mở rộng và xây mới bổ sung, tăng cường khả năng kết nối, tạo điều kiện và động lực phát triển cho khu vực.

Cụ thể, tỉnh đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ hoàn thành để đưa vào sử dụng đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Phú. Đây là dự án có tổng mức đầu tư trên 965 tỷ đồng vừa được khởi công xây dựng.

FLC Tropical City Hạ Long - Có Nên Đầu Tư không? | SaleReal

Tuyến đường này tạo lực kết nối các huyện, thị phía Bắc của tỉnh với chiều dài 12,15km gồm điểm đầu tuyến là cầu Tam Lập – ranh giới giữa huyện Phú Giáo và huyện Bắc Tân Uyên, điểm cuối tuyến là ranh giới giữa huyện Phú Giáo và huyện Đồng Phú của tỉnh Bình Phước.

Đầu năm 2022, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Nguyễn Văn Lợi trong chuyến khảo sát về đầu tư hạ tầng giao thông trên địa bàn đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tập trung hoàn thiện các thủ tục nhằm sớm khởi công mở rộng tuyến quốc lộ 13 từ thành phố Thủ Dầu Một đến giáp ranh với địa bàn TP.HCM.

Theo đó, tỉnh yêu cầu chậm nhất trong 3 tháng năm nay phải khởi công đoạn Quốc lộ 13 dài 12,7 km được mở rộng lên 8 làn xe với kinh phí hơn 1.300 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành trong năm 2023.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương chỉ đạo trong quý I/2022 cần tập trung hoàn chỉnh các hồ sơ, thủ tục để khởi công dự án, không để chậm trễ.

Theo kế hoạch bố trí vốn của tỉnh Bình Dương dành cho đầu tư công trong giai đoạn 2021 – 2025 là gần 50.000 tỷ đồng; trong đó, vốn ngân sách cấp tỉnh bố trí 31.912 tỷ đồng cho 445 dự án; vốn ngân sách cấp huyện phân bổ 9.500 tỷ đồng cho 9 huyện, thị xã, thành phố; vốn bội chi ngân sách tỉnh năm 2021 bố trí 204,5 tỷ đồng cho 2 dự án. Đồng thời, nguồn ngân sách trung ương bố trí hơn 2.581 tỷ đồng vốn trong nước và hơn 40 tỷ đồng vốn nước ngoài.

Trong giai đoạn này, tỉnh Bình Dương dự kiến bố trí 40 dự án, công trình trọng điểm quan trọng về hạ tầng giao thông được ưu tiên triển khai trong năm 2022 và những năm tới với tổng vốn hơn 13.821 tỷ đồng.

Cụ thể, các dự án giao thông quan trọng của tỉnh như dự án mở rộng Quốc lộ 13; đường vành đai 3, vành đai 4. Đặc biệt, dự án cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành.

Nguồn cung mới cho bất động sản Công ty Đại Phú Quý tại Bàu Bàng

3D Design Chuyên Thiết Kế Phối Cảnh 3d Dự án Bất Động Sản

Trong bối cảnh đó, dự án Cong ty Dai Phu Quy với nhiều lợi thế về vị trí, pháp lý và tiềm năng tăng giá được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dãy nhà phố thương mại tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng và cách quốc lộ 13 chỉ 300m, cách cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng 3 phút di chuyển.

Ngoài ra, dự án còn nằm tiếp giáp với khu công nghiệp 3200ha Bàu Bàng, từ đây cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính Bàu Bàng đồng thời tiếp cận hệ thống tiện ích công cộng đẳng cấp như bệnh viện Bàu Bàng, chợ Bàu Bàng, cơ quan Nhà nước, hệ thống ngân hàng, hệ thống trường học các cấp…

Được bao bọc bởi hệ thống công viên hơn 3000m2 và trung tâm thể dục thể thao, ưu điểm này đáp ứng tiêu chí của người mua hiện nay là đề cao các yếu tố sức khỏe, chất lượng cuộc sống.

Các sản phẩm liền kề, shophouse/dãy nhà phố thương mại có thiết kế một trệt hai lầu cho gia chủ thoải mái tối ưu không gian khi vừa tận dụng kinh doanh buôn bán tại tầng trệt, vừa kết hợp ở tại tầng một và hai, đảm bảo được sự riêng tư, yên tĩnh nhất định.

Ngoài ra, dự án có chính sách thanh toán linh hoạt. Theo đó, dãy nhà phố thương mại trong đại đô thị sẽ mang đến chương trình ưu đãi “cực khủng” dành cho khách hàng mua sản phẩm. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% tổng giá trị sản phẩm và chờ đến ngày sang tên công chứng nhận sổ về mới thanh toán phần còn lại.

Đặc biệt, khách hàng còn được nhận bàn giao nhà khai thác kinh doanh ngay khi thanh toán đủ 70% tổng giá trị sản phẩm.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.