Khai trương trụ sở mới Nam A Bank Ninh Thuận

0
262

Trụ sở mới của Nam A Bank Ninh Thuận tọa lạc tại trục đường chính của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với không gian sang trọng, thân thiện nhằm mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng.

Đặc biệt, Chi nhánh cũng tích cực áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại trong giao dịch nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, qua đó, tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp và cá nhân tại địa phương trong việc hiện thực hóa các mục tiêu tài chính.

“Từ khi thành lập đến nay, Nam A Bank Ninh Thuận không ngừng mang đến những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng. Đó là lý do số lượng khách hàng trung thành của chúng tôi luôn tăng trưởng đều đặn. Với việc khai trương trụ sở mới, Nam A Bank Ninh Thuận hi vọng sẽ tiếp tục là sự lựa chọn uy tín của mọi khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả để tối đa hóa trải nghiệm cho khách hàng,” ông Nguyễn Đinh Hoàng Thịnh – Giám đốc Nam A Bank Ninh Thuận, cho biết.

Khai trương trụ sở mới Nam A Bank Ninh Thuận - Ảnh 1.

Khách hàng đến giao dịch tại trụ sở mới Nam A Bank Ninh Thuận và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Khách hàng thân thiết của Nam A Bank Ninh Thuận chia sẻ: “Tôi luôn hài lòng với sự tiếp đón, phục vụ tận tình của nhân viên mỗi khi đến giao dịch. Đồng hành từ những ngày đầu cũng như chứng kiến sự đổi mới và phát triển của Nam A Bank Ninh Thuận từng ngày giúp tôi thêm an tâm để tiếp tục gắn bó với Ngân hàng trong thời gian tới.”

Bên cạnh hơn 5.000 quà tặng nhân dịp khai trương, từ nay đến hết 31/12, khách hàng tại Nam A Bank Ninh Thuận nói riêng và của toàn hệ thống Nam A Bank nói chung còn có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị như iPhoneX, iPad Pro, voucher mua sắm, tiền mặt, nón bảo hiểm, áo mưa… trong chương trình khuyến mãi “26 năm, Bứt phá – Vươn xa”.

Với 56.000 quà tặng có tổng giá trị lên đến 26 tỷ đồng, đây chính là chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 2018 của Nam A Bank để tri ân khách hàng.

Được thành lập từ đầu năm 2015, Nam A Bank Ninh Thuận không ngừng tạo dựng nền tảng chất lượng vững chắc dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, từ đó, đạt tốc độ phát triển kinh doanh mạnh mẽ suốt thời gian qua.

Trong 6 tháng đầu năm, Chi nhánh cũng đã xuất sắc hoàn thành 85% kế hoạch cả năm 2018. Với những bước tiến này, Nam A Bank Ninh Thuận hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn của khách hàng tại địa phương.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 40 đường 16 tháng 4, phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: (0259) 625 0888.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.