Sự thật những thông tin sai lệch công ty Long Phát bị khách hàng tố lừa đảo tại loạt dự án ở Đồng Nai

0
73

Sau quý 3 năm 2020 thì sức nóng của thị trường BĐS Đồng Nai đã quay trở lại và có nhiều dấu hiệu khởi sắc tốt đẹp. Một số thị trường mới mở ra cho nhà đầu tư như thị trường đất nông nghiệp tại đồng nai ( đất sào, mẫu ) hoặc thị trường cho thuê.


Cơ Sở Hạ Tầng “Khủng” Kết Nối Liên Vùng Thuận Lợi
Đây chính là yếu tố chủ đạo giúp cho giá trị bất động sản tại Đồng Nai tăng lên nhanh chóng. Trong năm 2021, Đồng Nai sở hữu hàng loạt các dự án giao thông lớn đều đã và đang chuẩn bị triển khai.

Chuẩn bị triển khai 2 tuyến cao tốc huyết mạch kết nối các tỉnh lân cận như Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương (Đà Lạt ), Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
Ngoài ra, cho tới năm 2021 Đồng Nai sẽ còn chi khoảng 35.000 tỷ đồng để xây dựng nhiều thêm các tuyến đường quan trọng khác như Vành đai 3, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương,….

Các công trình giao thông này không chỉ có vai trò đơn giản là khai thông giao thông, tạo điều kiện cho giao thương tới tỉnh, phát triển kinh tế mà nó còn chính là đòn bẩy khiến thị trường BĐS tại Đồng Nai phát triển, bền vững.

Bởi có khá nhiều các lợi thế về hạ tầng giao thông, nhu cầu nhà ở, dòng tiền dịch chuyển từ những “ông lớn” tại TP.HCM tới các tỉnh xung quanh,.. nên Bất động sản tại Đồng Nai đã trở thành điểm sáng cho các nhà đầu tư lớn và không ngần ngại chi khoản tiền “khủng” vào thị trường này.

Hòa chung với xu hướng này, theo Đánh Giá Thị Trường Bất Động Sản Đồng Nai 2021 hiện nhiều công ty bất động sản lớn thể hiện rõ tham vọng bản thân khi cho ra đời nhiều mô hình dự án Bất Động Sản tại Trảng Bom

Ngoài ra, việc di chuyển từ dự án Đất Sào Trung Hòa 9 tới Biên Hòa và TP.HCM cũng khá dễ dàng bởi kế hoạch xây dựng những tuyến đường mới như Đường tránh Biên Hòa đường Võ Nguyên Giáp, Quốc Lộ 1A, Cao Tốc Long Thành Dầu Giây….

Hiện nay hạ tầng huyện Trảng Bom được chú trọng đầu tư kết nối đi những khu vực trọng điểm như Sân bay Long Thành, Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương đang khởi công và dự kiến hoàn thành trong 3 năm tới.

Chưa hết Sở Tài nguyên – môi trường tỉnh Đồng Nai cùng với những ban hành liên quan đang xây dựng bảng giá đất và bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới cho BĐS toàn tỉnh trong 5 năm (2021-2025). Và xu hướng là giá đất sẽ tăng để theo kịp xu hướng thị trường.

Dự kiến giá đất năm 2021 giá đất tại Đồng Nai sẽ tăng mạnh bởi nhiều nơi giá đất đã tăng lên từ 1,5-3 lần bởi sự phát triển của cơ sở hạ tầng.

Với quan niệm “tấc đất tấc vàng”, đất nền vẫn có những ưu thế trở thành kênh đầu tư yêu thích của nhà đầu tư. Giới chuyên gia dự báo, trong năm 2021, đất nền vẫn là một trong những phân khúc dẫn dắt thị trường.

Nhận Định Từ Chuyên Gia
Theo nhận định của Hội Môi giới Bất động sản Đồng Nai. Trong thời gian tới, thị trường sẽ có sự sàng lọc, điều chỉnh. Và dòng tiền của nhà đầu tư cũng sẽ được tính toán kỹ lương và phân bổ hợp lý hơn. Nhìn lại các kênh đầu tư trong bối cảnh hiện tại thì đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu. Của các nhà đầu tư tại thị trường các địa phương mới phát triển. Đặc biệt là đất nền giá trị nhỏ. Phù hợp với tầm tài chính vừa phải sẽ là cứu cánh an toàn giúp dòng tiền giữ giá tốt nhất.

Mặt khác, trong quá trình phát triển chung. Khu vực các tỉnh lân cận cũng đã có sự liên kết và phát triển mạnh mẽ hơn. Dân cư tập trung nhiều hơn và nhu cầu nhà ở tăng lên. Chính vì thể, các địa phương có những quy hoạch phát triển các khu dân cư. Khu đô thị mới. Đất nền trở thành kênh thu hút đầu tư. Có giao dịch tốt và tăng giá.

“Cuối năm nay và sang đầu năm 2021, thị trường đất nền sẽ phục hồi và sôi động trở lại. Đầu tư vào dịp cuối năm sẽ đón đầu được cơ hội tăng giá vào năm sau. Khi thị trường phục hồi mạnh mẽ”, PGS.,TS. Đinh Trọng Thịnh nhận định.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.