Tiềm năng phát triển BĐS Địa Ốc Đại Phú Quý tại Bình Dương tăng cao

0
38

Thị trường bất động sản Việt Nam đã chứng kiến ​​một năm đầy biến động và nhiều thách thức, nhưng sức bật và tiềm năng cơ hội đầu tư vào năm 2022 được kỳ vọng sẽ lấy lại đà tăng trưởng của những năm trước.

Trong hai năm qua, thị trường bất động sản đã trải qua những điều kiện khắc nghiệt nhất – nhưng hiện tại, con đường duy nhất có thể là đi lên sau khi kết thúc đầy hứa hẹn vào năm 2021. Năm ngoái đã khép lại với những kỳ vọng tốt đẹp hơn cho năm 2022 khi chỉ sau ba tháng mở cửa trở lại, các hoạt động kinh tế đã phục hồi với tốc độ tốt.

Riêng lĩnh vực bất động sản, tỷ lệ phục hồi khoảng 70% trở lên, tùy theo phân khúc và khu vực. Tâm lý thị trường cuối năm do đó khá tích cực, giao dịch sôi động trên thị trường nhộn nhịp, giá liên tục tăng do nguồn cung hạn chế.

Năm nay nhiều khả năng sẽ tiếp tục đối mặt với những thách thức khi đại dịch tiếp tục kéo dài. Tuy nhiên, các doanh nghiệp bất động sản đang nỗ lực hết mình, tận dụng mọi giải pháp để vượt qua thời kỳ khó khăn và bắt nhịp trở lại với hoạt động đầu tư kinh doanh.

Chính phủ cũng tuyên bố quyết tâm đẩy nhanh việc thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2022 với tốc độ tăng trưởng GDP từ 6-6,5% để giảm bớt tốc độ tăng trưởng chậm lại của quý trước.

Các gói hỗ trợ kinh tế sẽ góp phần tăng thêm nguồn lực để phục hồi nhanh hơn, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản phát triển.

Trong mọi trường hợp, thị trường có thể sẽ tiếp tục được dẫn dắt bởi các chủ đầu tư có quy mô lớn và tên tuổi, bao gồm các dự án khu đô thị mới, khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp. Tuy nhiên, đây sẽ là một chiến lược phát triển lâu dài và bền vững.

Các quỹ đất lớn cũng có thể được dành cho các kế hoạch phát triển dài hạn ít nhất là trong 10 năm tới, và các thành phố lớn có thể phát triển theo hình thức ngày càng đa cực.

Trong khi đó, chất lượng sản phẩm và không gian sống ngày càng được chú trọng và nâng cao. Thị hiếu của cư dân đã có sự dịch chuyển đáng kể khỏi các khu vực trung tâm hiện hữu với mật độ dân cư cao.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư bất động sản cũng được lựa chọn kỹ lưỡng và ưu tiên hơn theo uy tín của chủ đầu tư để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo giá trị gia tăng của tài sản. Các dự án quy mô lớn có thể đưa ra nhiều lựa chọn đa dạng ở nhiều phân khúc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hơn nữa, các ứng dụng công nghệ sẽ tiếp tục gia tăng nhanh chóng từ tìm kiếm sản phẩm đến các giải pháp tiếp thị, bán hàng, quản lý tài sản và đầu tư bất động sản.

Việc chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản ngày càng được chú trọng nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao tính chủ động và sẵn sàng ứng phó với những thay đổi của thị trường. Các quy định pháp lý về số hóa bất động sản cũng được kỳ vọng sẽ ra đời để đảm bảo sự tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn tới.

Các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục đổ tiền vào bất động sản vì tiềm năng đầu tư bất động sản dài hạn vào lĩnh vực này rất cao. Sự hợp tác có thể xảy ra thường xuyên hơn khi các nhà đầu tư nhỏ với ít nguồn lực có thể dần dần rút lui và nhường thị phần cho các thương hiệu lớn.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai Phú Quý đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại Phú Quý đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai Phú Quý cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.