Bảo mẫu đánh trẻ vì ăn chậm ở An Giang bị bắt tạm giam

0
259

Ngày 27/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Thị Bảo Trân (21 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Bảo Trân là bảo mẫu đã đánh đập 3 cháu bé khá tàn nhẫn tại nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 24/8 vừa qua.

Bảo mẫu Trần Thị Bảo Trân đã bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Như Infonet đã thông tin, sau khi xem 5 đoạn clip trên mạng xã hội hình ảnh bảo mẫu Trần Thị Bảo Trân có hành vi đánh đập các cháu bé được gửi tại nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ, sáng 25/8 nhiều phụ huynh đã tìm đến nhà trẻ này tỏ thái độ bức xúc. Tuy nhiên, chủ nhà trẻ này đã thông báo ngừng hoạt động, xin lỗi phụ huynh.

Một trong những đoạn clip thể hiện, bảo mẫu Bảo Trân đánh 1 bé trai và 2 bé gái trong khi đang cho các bé ăn. Có bé nuốt chậm bị bảo mẫu này tát tới tấp, thậm chí có bé khóc bị bảo mẫu trẻ này dùng lược chải đầu đánh vào đầu và chân.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo Công an TP. Long Xuyên vào cuộc điều tra. Công an đã mời bảo mẫu Bảo Trân lên làm việc, bước đầu bảo mẫu này thừa nhận về hành vi đánh đập các bé vì ăn chậm. Qua xác minh, các đoạn clip bảo mẫu Bảo Trân có hành vi hành hạ các bé tại nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ được quay trong tháng 5/2018.

Liên quan đến vụ việc này, cơ quan chức năng TP Long Xuyên đã ra quyết định tạm ngừng hoạt động nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ để chờ xử lý. Đồng thời, chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động các điểm trông giữ trẻ trên địa bàn.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.