Người phụ nữ trung niên hối hận vì thóa mạ, chửi bới CSGT Bà Rịa

0
301
Bà Huệ đã tới trụ sở công an làm việc và tỏ ra ân hận, xin lỗi vì những lời chửi bới, thóa mạ CSGT.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ 41 tuổi đã tỏ ra hối hận về sự việc. Bà Huệ thừa nhận hành vi chửi bới của mình là sai. Do có uống rượu nên bà đã không kiềm chế được cảm xúc.

Theo bà Huệ, trước thời điểm xảy ra sự việc, bà cùng gia đình đi chùa tại huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Bà không muốn trong tháng 7 âm lịch xảy ra bất cứ việc gì, kể cả vi phạm pháp luật.

Khi bị tổ công tác Cảnh sát giao thông dừng xe kiểm tra do chạy quá tốc độ, bà Huệ đã đưa 500 ngàn đồng cho 1 chiến sĩ CSGT để mong anh em bỏ qua. Bị tổ tuần tra từ chối, yêu cầu cất tiền vào và lập biên bản lỗi vi phạm, giữ xe, bà Huệ đã quay ra chửi bới, lăng mạ các chiến sĩ CSGT gây bức xúc trong dư luận.

Bà Huệ chia sẻ, bà không nghĩ hành động của mình bị “ném đá” nhiều như vậy. Mấy đêm bà suy nghĩ, không ngủ được và mong muốn được gửi lời xin lỗi công khai đến cộng đồng xã hội. Đồng thời, bà Huệ cũng thành khẩn xin lỗi lực lượng giao thông TP Bà Rịa vì những hành vi sai trái của mình.

Đại úy Dương Quang Quý, quyền Đội trưởng đội CSGT Công an TP Bà Rịa cũng xác nhận thông tin bà Huệ thừa nhận hành vi của mình là sai và đã có lời xin lỗi tổ CSGT.

Xét sự thành khẩn nhận lỗi của bà Huệ, cơ quan chức năng sẽ ra quyết định vi phạm hành chính đối với hành vi lăng mạ, xúc phạm người thi hành công vụ với mức phạt từ 2 đến 3 triệu đồng.

Như đã đưa tin, hơn 17h ngày 20/8 tại xã Hòa Long, TP Bà Rịa, lực lượng CSGT TP Bà Rịa đã yêu cầu người điều khiển xe ô tô mang BKS 72A – 196.29 dừng lại để kiểm tra, đo nồng độ cồn do có dấu hiệu vượt quá tốc độ quy định.

Kết quả, tài xế đã có nồng độ cồn vượt mức cho phép. Không đồng ý với kết quả này, tài xế yêu cầu được đi uống nước để thổi lại. Tuy nhiên, kết quả vẫn cho thấy nồng độ cồn vượt quá quy định. Người đàn ông lái xe không xuất trình được giấy tờ liên quan nên cảnh sát giao thông đã lập biên bản xử lý.

Phản ứng lại, lái xe và người phụ nữ trên đã không đồng ý việc lập biên bản. Sau đó, người phụ nữ áo vàng đã có hành động chửi bới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Người này còn nhiều lần xưng “mày – tao’ với lực lượng CSGT và chửi xối xả tổ công tác.

Công an TP Bà Rịa cũng đã ra quyết định tạm giữ xe 7 ngày, giữ bằng 3 tháng đối với tài xế N.N.Ng (SN 1969, ngụ tại TP Bà Rịa) – lái xe chở người phụ nữ nói trên. Tài xế Ng. được xác định lái xe quá tốc độ và trong tình trạng nồng độ cồn vượt quá quy định.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.