Công việc của đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản là làm những gì?

0
25

Đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản là đơn hàng tốt, công việc nhẹ nhàng và đặc biệt đây là đơn hàng thu hút số lượng lớn lao động mỗi năm. Vậy bạn đã biết công việc thực phẩm là làm gì và gồm những đơn hàng cụ thể nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bên dưới. Hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản là làm những gì?

Bên dưới là những công việc của đơn hàng thực phẩm mà bạn cần biết:

Công việc làm cơm hộp

Công việc làm cơm hộp là công việc đã quá quen thuộc với nhiều lao động, và hầu như nhiều lao động có ý định sang Nhật Bản làm việc cũng đều chỉ biết đến công việc cơm hộp. Công việc của đơn hàng này đúng với tên của đơn hàng là đóng gói cơm hộp, mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc công nghệ cao.

Mỗi công đoạn đều có một người phụ trách, và đứng máy khác nhau. Lao động sẽ đứng ở một vị trí nhất định và phụ trách một món thực phẩm khác nhau, khi khay đồ ăn đến vị trí của bạn thì bạn sẽ phụ trách cho một sản phẩm vào trong khay. Ngoài ra, còn có bộ phận đóng gói cơm hộp và cả bộ phận vận chuyển.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này sẽ tùy thuộc vào địa điểm, và vị trí làm việc của bạn. Lương cơ bản lên đến 32 triệu đồng và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Tổng thu nhập của đơn hàng này lên đến 40 triệu đồng, nếu bạn làm ở tỉnh có mức lương cơ bản cao thu nhập càng cao hơn nhiều.

Nói chung, công việc làm cơm hộp là một trong những công việc khá nhẹ nhàng – đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Đặc biệt, lao động đi đơn hàng này không phải làm việc ở ngoài trời như một số công việc khác. Tuy nhiên, bạn phải thường xuyên đứng trong suốt thời gian làm việc.

>> Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có lương cao

Công việc chế biến thức ăn kèm

Công việc chế biến thức ăn kèm là công việc cực tốt, công việc chủ yếu là chế biến đồ ăn đi kèm với cơm hộp. Nói chung, đây là một nhánh của cơm hộp. Lao động sẽ làm các công việc như rửa dưa, sơ chế và nhặt bỏ dưa đã bị dập hỏng không thể sử dụng được, thái dưa, và muối dưa… và làm những công việc khác theo yêu cầu.

Những tỉnh thường tuyển đơn hàng này là tỉnh Saitama, và tỉnh Fukuoka của Nhật Bản. 2 tỉnh này đều là tỉnh có mức lương cơ bản cực cao, đặc biệt là tỉnh có nền kinh tế mạnh nên tổng thu nhập hàng tháng của bạn rất cao. Lương cơ bản của đơn hàng này từ 35 triệu đồng, và tuyển lao động đến 35 tuổi.

Rất nhiều lao động đã thi tuyển và đi đơn hàng này đều chia sẻ công việc ở đây rất tốt, cũng như đơn hàng trên – đơn hàng này không cần lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, tỉ lệ chọi hay tỉ lệ cạnh tranh đơn hàng khá cao và có thể tỉ lệ chọi khoảng 1:2 hoặc 1: 3.

Những công việc của đơn hàng này cực kỳ đơn giản, nhẹ nhàng và đặc biệt không yêu cầu lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm. Tuy nhiên, 2 đơn hàng này đều không tuyển lao động mắc viêm gan B và lao động có hình xăm. Bạn muốn lựa chọn đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều bạn hãy đến với chúng tôi.

Công việc làm bánh kẹo

Công việc làm bánh kẹo là một trong những đơn hàng thuộc đơn thực phẩm, đặc biệt mức lương của công việc này có thể cao hơn công việc chế biến thức ăn kèm – và công việc đóng gói cơm hộp. Công việc của đơn hàng này có thể mang tính chất mùa vụ và có cả đơn hàng ngắn hạn 1 năm, hay 8 tháng. Đây là đơn hàng cực kỳ ưu đãi, mức lương cao hơn rất nhiều.

>> 4 lưu ý lựa chọn đơn hàng đi Nhật để bảo ảo quyền lợi cho lao động

Trên đây là các công việc của đơn hàng thực phẩm Nhật Bản như công việc cơm hộp, công việc chế biến thức ăn kèm và công việc bánh kẹo. Mỗi công việc đều có mức lương cơ bản cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.