8 lý do dù xinh đẹp ngút trời vẫn ế “chuẩn không cần bàn cãi”

0
186
TRÔNG BẠN LÚC NÀO CŨNG Ủ RŨ

“Một nụ cười bằng 10 thang tĐừng nghĩ mình xinh đẹp thì không thể… ế nhé các cô gái. Các chàng trai chọn người yêu cũng vô cùng kĩ càng đó.
Nếu chưa biết thì hãy xem ngay bài viết này để thấy mình có đúng như vậy không nhé các cô gái! Đừng nghĩ mình xinh đẹp thì không thể…ế.
TRÔNG BẠN LÚC NÀO CŨNG Ủ RŨ
“Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”, người xưa có câu như vậy. Dù bạn không xinh đẹp nhưng trên môi luôn nở nụ cười thì đối phương sẽ vô cùng cảm mến khi tiếp xúc với bạn. Mang bộ mặt ủ rũ thì thật tình chẳng ai dám gần đâu các cô gái ạ. Dù thế nào cũng phải tươi thì mới hi vọng được yêu quý.
8 ly do du xinh dep ngut troi van e

CHỈ CHĂM CHĂM NGHĨ CHUYỆN KẾT HÔN

Đừng nghĩ phụ nữ khi yêu là chỉ tính đến chuyện kết hôn. Hãy nghĩ xa nghĩ rộng hơn chút nữa nhé. Nếu người đàn ông lần đầu gặp bạn đã thấy bạn đang muốn tuyển chồng thì họ sẽ tránh xa bạn ngay lập tức. Vì đối với đàn ông, một người đủ tiêu chuẩn làm vợ phải là người có thời gian tìm hiểu lâu dài chứ không bao giờ nóng vội.
HỌ NGHI NGỜ QUÁ NHIỀU
Đừng bao giờ tỏ ra mình là người quá tò mò, quá nghi ngờ, cái gì cũng muốn biết ngay lần đầu tiên gặp nhé. Ấn tượng về người con gái mà đàn ông gặp lần đầu sẽ là người vui vẻ, nhiệt tình, ít nói và chí ít cũng không đòi hỏi và đi quá sâu những chuyện ngoài lề.

Tin tài trợ

ĐÒI HỎI QUÁ NHIỀU, YÊU CẦU QUÁ CAO
Đây chính là điều mà bạn vô cùng khó khăn để có được người yêu nếu không gạt bỏ nó. Tham giàu, coi trọng vất chất là thứ tình yêu phù phiếm không bao giờ bền vững được.
KHÔNG CHĂM CHÚT CHO NGOẠI HÌNH KHI RA NGOÀI
Đây là sai lầm mà các cô gái nhất định không được lặp lại. Ra ngoài là phải đẹp, ở nhà thì có thể xuề xòa.
LÝ TƯỞNG HÓA NGƯỜI YÊU
Phải nên hiểu rằng thực tế khác xa hoàn toàn so với giấc mơ. Đừng vì quá mơ mộng một chàng hoàng tử trong cổ tích hay anh chàng diễn viên phim Hàn nào mà từ chối tất cả những người xung quanh bạn nhé. Một thực tế chính là, không có người nào hoàn hảo cả, chỉ là điểm không tốt của họ có thể chấp nhận được hay không mà thôi.
TỰ QUYẾT ĐỊNH MỌI THỨ
Đàn ông thích một người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ nhưng không có nghĩa là họ chấp nhận một người phụ nữ chỉ thích chỉ đạo, làm chủ. Phải tôn trọng đối phương, bất cứ chuyện lớn chuyện nhỏ cũng nên tư vấn ý kiến của họ nhé, đừng tự quyết định mọi việc như vậy.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.