Cách giải rượu, cai rượu hiệu quả với tpcn boniancol

0
307

Thu mình trong góc phòng điều trị Khoa Nam Bệnh viện Tâm thần TPHCM, anh Nguyễn Minh (38 tuổi, ở Hóc Môn, Hồ Chí Minh ) luôn miệng nói cười lảm nhảm, thỉnh thoảng lại nem nép đưa mắt nhìn quanh. Gặp ai đi ngang qua, anh Minh cũng cố níu lại cho bằng được để giải thích về loại “máy phát tín hiệu” mà 1 người nào đó đã cố tình đặt vào trong đầu để hãm hại mình.

>> Cách giải rượu, cai rượu hiệu quả với boniancol

Theo giấy tờ bệnh án, anh Minh thường xuyên chè chén cùng đám bằng hữu từ 3 năm nay. Từ lúc nghiện rượu, ngày nào về nhà Minh cũng đập phá đồ đạc, đánh chửi vợ con. Cách đây sắp 1 tháng, Minh bất chợt bỏ ăn, bỏ uống, trốn biệt trong phòng, nhất thiết ko chịu ra ngoài gặp ai. Người nhà hỏi mãi anh ta mới chịu “tiết lộ” là cần trốn vì thường nghe thấy 1 giọng nhắc lạ trong đầu xui mình… tự sát. Quá hoảng sợ, người thân vội vàng phá cửa, “rước” Minh tới bệnh viện trong tình trạng toàn thân co giật.

Đây chỉ là 1 trong số những “đệ tử của lưu linh” tiêu biểu đang được điều trị ở Bệnh viện này.

Theo những bác sỹ ở Bệnh viện Tâm thần TPHCM, tác hại của rượu không chỉ hủy hoại gan như phổ biến người vẫn tưởng. Hiện nay, số người bị rối loạn tâm thần do rượu đang càng ngày càng gia tăng, báo động về 1 hiểm họa do rượu gây ra mà ít người nghĩ đến như: biến đổi tâm thần, hoang tưởng, dễ bị kích động, cáu gắt, ghen tuông… dẫn đến các hành vi tiêu cực.

Bác sỹ Nguyễn Hữu Thăng, người trực tiếp điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần TPHCM cho biết, cơ chế gây rối loàn tâm thần do rượu là khi Methanol và Andehyd có trong rượu sẽ tích lại trong máu. Nếu thân thể ko đào thải kịp sẽ ứ đọng và thúc đẩy tới hệ tâm thần trung ương, gây ngộ độc chuyển hóa.

Trong thời gian ngắn, giai đoạn này sẽ hủy hoại 1 số hệ thống trên cơ thể; khiến cho suy giảm chức năng gan, thận; ảnh hưởng vùng cảm xúc, vùng trí nhớ trên não cũng như khả năng điều khiển hành vi.

Trong số các bệnh nhân đến điều trị loạn thần do nghiện rượu tại Bệnh viện Tâm thần TPHCM tới 60% bệnh nhân với ảo giác. Những ảo giác đa dạng nhất là họ nhìn thấy máu, thấy rắn rết bò đầy mình, thấy ma quỷ vào nhà hoặc nhìn thấy người khác cầm dao, gậy tới săn đuổi, sát hại mình. Trong cơn ảo giác, bệnh nhân rối loạn thần kinh hai xu hướng, hoặc là tấn công trở lại hoặc là chạy trốn.

Bác sỹ Thăng cho hay, đối mang giả dụ bệnh nhân chạy trốn thì lúc hết cơn hoang tưởng sẽ trở lại trạng thăng bình thường. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân sắm phương pháp phòng ngự thì sẽ siêu nguy hiểm. Bởi lúc ấy, người bệnh mang thể tấn công bất kỳ ai mà họ nghĩ với thể gây hại cho mình.

Theo tài liệu của giới chuyên môn, nghiện rượu là tình trạng thèm muốn, phụ thuộc vào rượu, ko kiểm soát được liều lượng lúc uống. Những người nghiện rượu dù muốn từ bỏ nhưng thật không dễ dàng, mặc dù biết tác hại của rượu.

Vậy giải pháp nào giúp bệnh nhân bỏ rượu?

Với BoniAncol thì việc bỏ rượu thật là dễ dàng! BoniAncol sản xuất tại Canada, gồm các thành phần như L-glutamine với tác dụng giúp nâng cao tiết serotonin trong não, do ấy khiến giảm cảm giác thèm rượu và những thói quen gây nghiện khác. BoniAncol giúp nâng cao cường sự thức giấc táo, cải thiện chức năng não, giúp cơ thể hồi phục về trạng thái bình thường.

N- acetylcystein  giúp rượu chuyển hóa thành chất ko độc hại (Acid acetic- giấm), tránh tác hại của acetaldehyde sinh ra trong công đoạn chuyển hóa rượu, giúp giải rượu và bảo vệ gan, thận khỏi tác hại của rượu, giải độc với bệnh nhân bị ngộ độc rượu. Làm giảm cảm giác thèm ăn, bứt rứt, khó chịu trong quá trình bỏ rượu, giảm cảm giác thèm rượu và những chất gây nghiện.

BoniAncol bổ sung vitamine và dinh dưỡng cho người nghiện rượu, kava root làm giảm lo âu, cho ý thức thoả thích tỉnh giấc táo. Do vậy BoniAncol giúp giải độc gan, bảo vệ gan, chống hoại đàng hoàng bào gan, thận khỏi tác hại của rượu, giảm các triệu chứng khó chịu khi bỏ rượu, giảm cảm giác thèm rượu.

Người nghiện rượu uống 2 viên x 2 -3 lần/ngày, mỗi đợt sử dụng từ 3 – 6 tháng.

TPCN BoniAncol  – Giải rượu trong vòng 1giờ.– Niềm vui cho người muốn bỏ rượu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.