Chết ngất trước cách mà bạn trai ăn mừng chiến thắng của Olympic VN

0
196
Hào vốn là fan ruột của bóng đá nên hôm qua trận Việt Nam thắng Syria khiến anh khoái lắm. Thế nhưng Miên (người yêu Hào) lại chẳng có hứng thú gì với bóng banh. Tối anh đi xem bóng thì Miên ở nhà chơi, hơn 11 giờ chưa thấy bạn trai về gọi điện cho cô, lo anh vui chơi quá đà quên mất người yêu Miên gọi mãi Hào mới nhấc máy.
– Alo em yêu à, hôm nay Việt Nam thắng anh phải đi “bão” thâu đêm mới đã em ạ. Em cho anh tự do đêm nay nhé, anh không thể ngồi yên được khi người ta đang đi “bão” đầy đường đây.
– Thôi được, anh đi đi nhớ đi cẩn thận đấy. Mai phải đền bù em đó biết chưa.
– Em là tuyệt nhất, em ngủ đi nhé, anh đi “bão” tiếp đây.
Biết là không cản nổi Hào nên Miên đồng ý để não đi quẩy với các anh. Hơn 12 giờ không ngủ được vì nhớ người yêu, gọi điện Hào lại không nghe máy Miên thử mở định vị xem anh đang đi “bão” ở đâu thì Miên chết sững thấy định vị báo anh đang trong nhà nghỉ cách nhà cô có 1km. Trời đất ơi, liệu có nhầm lẫn gì không, bạn trai cô đi “bão” ngoài đường chứ bão gì trong nhà nghỉ?
Chet ngat truoc cach ma ban trai an mung chien thang cua Olympic VN
Ảnh minh họa.
30 phút, rồi 1 tiếng sau máy vẫn báo Hào ở nhà nghỉ đó. Nóng ruột, Miên thử đến đó xác thực xem thế nào chứ ở nhà thấp thỏm lo âu thế này không giải quyết được vấn đề gì. Đến nhà nghỉ, cô phải hối lộ chủ nhà nghỉ mãi họ mới tiết lộ số phòng Hào đặt.
E dè bước lên phòng bạn trai đặt, Miên sốc óc khi thấy bên trong là bạn trai cô đang âu yếm một người con gái khác. Trời đất ơi, anh xin phép cô đi “bão” ngoài đường nhưng thực chất lại đi “bão” ở trong nhà nghỉ với con nhỏ nào đây ư? Dù có dụi mặt cả trăm lần Miên vẫn bàng hoàng khi sự thật hiển hiện trước mắt cô. Thì ra cô bị Hào cắm sừng và anh lấy cơ đi “bão” để vào nhà nghỉ ăn mừng với gái thế này ư?
Căm hận vì bị bạn trai phản bội, thay vì đánh ghen thì Miên lại lôi điện thoại ra live stream cảnh nóng của hai người này lên mạng bóc phốt. Khi quay đã đủ, Miên gõ cửa bước vào khiến hai kẻ đó hoảng sợ mà luống cuống mặc vội đồ vào.

Tin tài trợ

– Giờ tôi mới biết kiểu đi “bão” của anh là thế nào đấy? Độc và lạ quá nhỉ? Cứ ăn mừng kiểu này thì chẳng mấy người yêu được làm hoa hậu của những chiếc sừng và không biết bao nhiêu đứa trẻ ra đời mỗi lần trận bóng thắng. Tôi phát sợ anh đấy.
– Em ạ, anh vui quá nên quá chén tưởng cô ấy là em nên mới làm điều dại dột này. Em tha thứ cho anh nhé. Anh hứa không có lần hai đâu.
– Vậy á? Hẳn là quá chén mà anh tỉnh táo thế kia. Nhưng không sao, anh cứ tiếp tục vui với bạn gái nhỏ kia đi, tôi sẽ về. À, quên báo cho anh một tin tôi đã giúp hai người chia sẻ đoạn clip hai người ăn mừng chiến thắng theo cách không giống ai lên mạng rồi đấy. Chúc hai người vui.
– Miên à, em giết anh đấy. Xóa nó đi ngay.
– Được thôi, tôi xóa, nhưng chỉ sợ có hàng ngàn người đã tải về rồi lại chia sẻ khắp nơi thôi. Chúc anh và cô ta qua được cơn sóng gió này. Từ giờ anh cũng không cần phải yêu tôi nữa đâu, tôi không có một thằng bạn trai tồi như anh.
Miên bỏ đi, Hào và cô gái kia quay ra đổ lỗi cho nhau khi bị Miên chơi một vố đau điếng. Giờ thì hai người đó quá nổi tiếng trên mạng rồi, nhưng họ nào dám gặp ai, nhìn ai nữa đây. Đây có lẽ là đêm đi “bão” nhớ đời và cạch đến già của Hào. Ham hố của lạ để rồi cả đời phải ân hận.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.