Hỏi đáp: Niềng răng mất bao lâu và bao nhiêu tiền?

0
133

Khi mắc phải các tình trạng răng hô, răng móm, răng mọc lệch hay thừa răng thì phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục các tình rặng này là niềng răng. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra của nhiều người đó là niềng răng mất bao lâu và bao nhiêu tiền? Để trả lời cho câu hỏi này xin mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Niềng răng mất bao lâu và bao nhiêu tiền?

nieng-rang-mat-bao-lau

Phương pháp niềng răng mất thời gian bao lâu và bao nhiêu tiền?

Thông thường, đối với những ca niềng răng cho bất kỳ phương pháp nào thì thời gian cũng dao động từ 18 – 24 tháng. Tuy nhiên đối với các trường hợp khung răng hoặc xương hàm bị khiếm khuyết quá nghiêm trọng thì thời gian niềng răng thậm chí có thể kéo dài lên đến 3 năm.

Thông thường, với một case niềng răng thì thời gian sẽ dao động từ 18 – 24 tháng. Nhưng đối với những trường hợp khung răng hay xương hàm bị lệch lạc quá nghiệm trọng thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn một chút.

Bên cạnh đó thời gian niềng răng ở người trẻ tuổi sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn so với người lớn. Do lúc này xương hàm chưa hình thành 100%, tuổi trẻ thì không cần phải nhổ răng hay đeo thêm khí cụ phức tạp. Thời gian niềng răng bao lâu và bao nhiêu tiền thì ở trẻ nhỏ sẽ nhẹ nhàng hơn so với người lớn rất nhiều.

Các mốc thời gian cho một case niềng răng thông thường bao gồm:

  • Mốc 1: Sắp xếp đều các răng trên hàm mất khoảng 2 – 6 tháng đầu.
  • Mốc 2: Điều chỉnh trục các răng mất khoảng từ 3 – 6 tháng.
  • Mốc 3: Điều chỉnh toàn bộ khớp cắn mất khoảng từ 6 – 9 tháng.
  • Mốc 4: Duy trì sự ổn định của các răng mất khoảng thêm 6 – 9 tháng.

Chi phí niềng răng tại nha khoa Thùy Anh

Chi phí của một ca niềng răng sẽ phụ thuộc nhiều vào phương pháp và vật liệu sử dụng để điều trị. Mời bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng niêm yết và khuyến mại tại nha khoa Thùy Anh  – đơn vị hàng đầu thực hiện chỉnh nha:

Trên đây là thông tin về niềng răng mất bao lâu và bao nhiêu tiền, để xác định được cụ thể thời gian và chi phí cho bản thân nếu điều trị bạn vẫn nên đến trực tiếp các cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Thùy Anh để được tư vấn cụ thể hơn.Nếu bạn đang gặp tình trạng hô, móm, thưa, khấp khểnh, lệch lạc, khớp cắn sai… thì hãy chọn phương pháp niềng răng để khắc phuc hoàn toàn, tìm lại nụ cười hoàn hảo hơn. Nha khoa Thùy Anh với gấn một thập kỷ hoạt động chắc chắn sẽ mang tới cho bạn kết quả niềng răng tốt nhất.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/khi-nao-nieng-rang-cho-tre-do-tuoi-nieng-rang-hieu-qua-bo-me-can-nam-ro/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.