loại máy matxa mặt nào tốt nhất hiện nay

0
149

Máy massa mặt cơ học phần lớn vẫn là sử dụng con lăn hoặc dạng quả bóng, có đầu xoay…  Loại này chạy bằng Pin hoặc pin sạc nên tốc độ, cường độ, hiệu quả massage được kiểm soát tốt hơn. Cũng rất tiện mang theo khi ra ngoài.

Có nhiều loại cũng như giá cả khác nhau. Giá cao thì sẽ có thêm nhiều tính năng hơn, ví dụ như massage siêu âm…nhưng vẫn nằm trong ngân sách của hầu hết mọi người.

Cũng có một số trường hợp không nên sử dụng máy massage mặt. Đó là chị em trong thời kỳ mang thai và trong chu kỳ kinh nguyệt. Lý do bởi các loại máy massage mặt thường sử dụng công nghệ Ion, sóng âm Sonic…có thể gây ra ảnh hưởng tiêu cực.

Hơn nữa, bạn cũng không nên quá lạm dụng sử dụng máy massage mặt nhiều lần. Các nhà sản xuất thường khuyến cáo chỉ nên dùng máy massage mặt tần suất tối đa 3 lần/ tuần thôi, không nên sử dụng nhiều hơn.

2. Các loại máy massage mặt

Có rất nhiều loại máy massage mặt với đủ kiểu dáng, kích cỡ, giá cả khác nhau. Dựa vào nguyên lý hoạt động có thể tạm chia thành 3 loại sau:

Dụng cụ massage mặt không có động cơ và cực kỳ đơn giản. Cấu tạo chỉ với tay cầm, đầu massage là những con lăn hình quả bóng hoặc giống như con lăn sơn. Mẫu mã và chất liệu cực kỳ đa dạng.

So sánh 3 cách massage mặt mình đã nói ở trên. Massage bằng tay ít tốn kém nhất nhưng lực tay có thể lúc mạnh lúc yếu, gây mỏi tay, tay bẩn. Hoặc phương pháp massage không đúng có thể phản tác dụng.

Đi Spa thì hiệu quả khỏi cần nói rồi nhưng sẽ cực kỳ tốn kém. Bạn cũng không thể thực hiện nó thường xuyên được. Dùng máy massage mặt cầm tay tuy cần tốn một khoản nhưng vẫn trong phạm vi chi trả, tiện dụng và hiệu quả.

Khuôn mặt có thể tạo ấn tượng hoặc gây áp lực cho một ai đó. Nhưng không có nghĩa là bạn cần phải luôn luôn xinh đẹp. Vẻ đẹp có thể được tạo ra thông qua các quá trình khác. Mình đang muốn nói điều gì? Chỉ cần bạn tươi mới, sáng sủa và đủ năng động đã gây được ấn tượng với người khác rồi.

Massage mặt thường xuyên có thể mang lại vẻ ngoài hấp dẫn và tươi sáng cho khuôn mặt của bạn. Có nhiều cách massage mặt như tự massage bằng tay, dùng máy massage mặt cầm tay hoặc đi spa. Nhưng tối ưu nhất là bạn nên sắm cho mình 1 chiếc máy massage mặt cầm tay. Bạn cũng chưa biết chọn máy massage mặt nào tốt? Vậy hãy đọc tiếp những nội dung dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.