Barca ‘lật kèo’ không sang Mỹ, chủ tịch La Liga nói gì?

0
428

Javier Tebas nói về việc Barca không sang Mỹ thi đấu. Chủ tịch La Liga khẳng định ban tổ chức chưa có phương án thay thế sau khi gã khổng lồ xứ Catalonia rút lui.

Lịch đã được thiết lập từ lâu. Không có kế hoạch B”, Tebas nói với tờ AS. “Đưa trận đấu sang Mỹ là một vấn đề rất phức tạp. Thật không dễ dàng gì khi Barcelona ra quyết định không thi đấu tại đó.

Chúng tôi luôn nói đây là vấn đề tự nguyện. Chúng tôi sẽ cố gắng và thay đổi quan điểm của Barcelona. Đó là một quyết định đã có cân nhắc của lãnh đạo đội bóng này.

Tuy nhiên, chủ tịch Tebas cũng không quá thất vọng với động thái từ Barca. “Tôi không coi đó là sự phản bội”, người đứng đầu La Liga nói thêm. “Việc này là tự nguyện và cho đến giây phút cuối cùng, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Barca muốn có sự đồng thuận và điều đó sẽ rất phức tạp. Tôi chỉ có thể cảm ơn họ và đã giúp đỡ chúng tôi.

Nhận định Barcelona vs Tottenham (3h00 ngày 12/12): Hiếu khách đến đâu?

Bên cạnh khả năng thực lực của chính mình, Spurs sẽ còn cần phải trông chờ vào cả thái độ của Barca để hy vọng lách qua khe cửa hẹp ở vòng bảng Champions…

Gia Vi (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.