CHÍNH THỨC: Mourinho nhận án tù 1 năm vì trốn thuế

0
252

Cụ thể toàn án tại Tây Ban Nha đã đưa ra kết luận Mourinho đã có hành vi gian dối trong việc khai báo số tiền liên quan đến thu nhập từ bản quyền hình ảnh khi còn làm việc tại Real Madrid.

CHÍNH THỨC: Mourinho nhận án tù 1 năm vì trốn thuế - Bóng Đá

Mourinho đã thừa nhận sai phạm của mình trước tòa án.

Với số tiền trốn thuế lên tới 3,3 triệu euro, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ bị xử với mức phạt 1 năm tù. Tuy nhiên do những quy định đặc biệt của luật pháp Tây Ban Nha dành cho những người lần đầu phạm tội, và án tù dưới 2 năm, cũng như hành vì thành thật trong lúc xét xử, Mourinho hoàn toàn không phải dành thời gian ngồi sau song sắt. Thay vào đó Người Đặc Biệt sẽ nộp phạt và chấp nhận thi hành án treo.

Thực tế Mourinho chẳng phải là người đầu tiên trong giới túc cầu thoát khỏi án tù nhờ các quy định nói trên, khi trước đó Cristiano Ronaldo cũng đã từng ‘né’ án tù thành công sau khi bị phát hiện trốn khoản thuế lên tới 14,4 triệu euro.

Trở lại Mourinho, thời gian qua quả thật là một giai đoạn rất khó khăn dành cho vị chiến lược gia người Bồ. Cụ thể sự nghiệp cầm quân tại Man Utd của ông cũng đang đối mặt với rất nhiều sóng gió sau khi Man Utd có một khởi đầu không tốt mùa này.

Đã có thông tin cho biết Man Utd cũng đã cân nhắc thay thế Mourinho bằng Zidane nếu tình hình thi đấu của Quỷ Đỏ không sớm cải thiện.

Video tài cầm quân của Mourinho

Kỳ Anh | 20:00 04/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.