Cựu thần đồng Wilshere được so sánh với huyền thoại Pirlo

0
228

Trong vài năm qua, những chấn thương đã ngăn cản sự phát triển tài năng của Wilshere. Anh từng được đánh giá là thần đồng bóng đá Anh nhưng đến giờ vẫn chưa thể vươn tới tầm của một ngôi sao lớn.

Dù vậy, thầy mới tại West Ham, Manuel Pellegrini phát biểu về Jack Wilshere. Ông cảm thấy học trò có nét giống với cựu danh thủ của AC Milan và Juventus, Andrea Pirlo. “Nếu bạn cần những cầu thủ tốc độ, họ không thể làm điều đó”, Pellegrini nói.

“Nhưng nếu bạn cần những cầu thủ có kỹ thuật tốt mà không để mất bóng, họ có thể chơi cùng nhau. Rất nhiều người sẽ nhớ đến Juventus khoảng 4 hoặc 5 năm trước nơi họ chơi với 1 tiền vệ lùi sâu đó là Pirlo. Và Pirlo cũng giống như Wilshere. Họ có nhiều nét tương đồng.”

Xem thêm một số bài viết khác về Jack Wilshere trên trang bongda24h.vn:

Wilshere: “Arsenal đã sai khi ruồng bỏ tôi”

Jack Wilshere phát biểu về Arsenal. Tiền vệ 26 tuổi muốn cùng West Ham giành điểm trước CLB cũ để chứng minh họ đã sai khi đẩy anh ra đi.
Wilshere so sánh HLV West Ham với Wenger

Wilshere so sánh Pellegrini với Wenger. Anh rất hào hứng với chiến thuật mà người thầy mới tại West Ham áp dụng khi không mất quá nhiều thời gian để thích nghi.

Gia Vi (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.