Đã rõ tương lai của Công Phượng ở CLB TP HCM

0
546

Tương lai của Công Phương ở CLB TP.HCM đã được làm rõ. Theo đó Công Phượng sẽ tiếp tục thi đấu cho CLB TP. HCM hết mùa giải 2020 trước khi quay trở lại Gia Lai. – Theo tin tức cập nhật từ bongda123.com/kien-thuc-bong-da/ mới nhất.

Trong những ngày gần đây giới truyền thông cực kì quan tâm chuyện đi hay ở của Công Phượng ở CLB TP. HCM. Khi có nhiều nguồn tin cho rằng Công Phượng sẽ trở lại HAGL vào tháng 6 thì kết thúc hợp đồng cho mượn.

Bên cạnh đó cũng có những thông tin rằng. CLB TP HCM sẵn sàng bỏ ra số tiền khủng lên đến 15 tỷ để có được chữ kí chân sút người Nghệ An.

Tuy nhiên những thông tin đó mới đây đã được đại diện CLB TP. HCM đập tan.  lãnh đạo của CLB TP.HCM xác nhận thông tin.

“Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cho CLB chúng tôi mượn Công Phượng trong thời hạn 1 năm. Và sau thời hạn này việc có cho mượn tiếp hay không tùy thuộc vào chủ tịch Đoàn Nguyên Đức”.

Vị này cũng phủ nhận chuyện bỏ 15 tỷ để mua Công Phượng. “Cậu ấy là tài sản quý báu của bầu Đức. Và đôi khi không phải cứ dùng tiền là mua được”

Như vậy Công Phượng sẽ tiếp tục thi đấu cho CLB TP.HCM đến hết mùa giải này thay vì tháng 6 như trong hợp đồng.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng gia nhập CLB TP.HCM hồi tháng 1/2020 sau khi đội bóng này bỏ tiền mua lại hợp đồng của anh từ Sint Truiden (Bỉ)

Trước đó, tiền đạo người Nghệ An ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với Sint Truiden. Dẫu vậy, anh không thể cạnh tranh được vị trí ra sân ở đội 1.

Trở lại Việt Nam khoác áo CLB TP.HCM, Công Phượng đang dần dần lấy lại phong độ. Tính đến thời điểm này, chân sút người Nghệ An đã chơi tổng cộng bốn trận đấu cho CLB TP.HCM và có cho mình 3 bàn thắng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.