Góc nhìn : Man Utd đã thành công sau khi Mourinho đến

0
163

Sự bảo vệ của Bồ Đào Nha đối với kỷ lục của ông có một số cơ sở trên thực tế, với đội hình của ông là đại diện ít nhất của người quản lý của mình trong sáu

“Di sản bóng đá.” Từ điển của trò chơi đã được mở rộng hơn nữa trong tháng vừa qua nhờ sự quảng bá ngoạn mục của Jose Mourinho tại các phương tiện W88 truyền thông sau khi Manchester United rời khỏi Champions League.

Sự đổ lỗi cho sự thất bại 2-1 của Sevilla khi Sevilla thất bại trong mùa giải của United được cho là chỉ dành riêng cho Mourinho và Mourinho, và HLV đã ra sân.

Jose Mourinho

Tuy nhiên, trong khi quyết định của ông chỉ trích gay gắt với những lời chỉ trích cá nhân sau đó đã khiến nhiều tay vợt của ông nổi bật trong một khoảng thời gian hai ngày giật gân nhưng không thực sự phù hợp với hầu hết người xem, để cung cấp như là một biện pháp phòng vệ cho thất bại của ông bên châu Âu.

Cách tiếp cận tấn công còi cọc của United dường như là lý do rõ ràng nhất cho sự thất bại của họ, nhưng lời phàn nàn của Mourinho liên quan đến đội bóng mà ông thừa hưởng là một điểm quan trọng trong trận đấu liên tục của ông để có được những gì ông muốn từ các cầu thủ của mình.

Vấn đề cơ bản của người Bồ Đào Nha là nhóm Fb88 này đã không được xây dựng trong tầm nhìn của ông ta. Thật ra, nó không được xây dựng trong tầm nhìn của bất cứ ai. Không xem xét các sản phẩm của đội trẻ, Mourinho có 22 cầu thủ theo ý của ông ta. Trong số những tay vợt người này đã ký hợp đồng chỉ có 7 bàn, cùng với Louis van Gaal, hai cầu thủ David Moyes và 6 cầu thủ còn lại từ kỷ nguyên của Sir Alex Ferguson.

Mặc dù không có người quản lý nào muốn vứt bỏ mọi người và bắt đầu lại từ đầu, nhưng các ông chủ cần được tạo cơ hội để đưa những người chơi có thể làm việc trong chiến lược của họ một cách ít nỗ lực. Nhưng điều mà w88club đã thay vào đó là đội hình bị gãy nhiều nhất trong top sáu.

Arsene Wenger đã ký hợp đồng với tất cả các cầu thủ hiện tại của Arsenal, thậm chí cả Antonio Conte, Jurgen Klopp, Mauricio Pochettino và Pep Guardiola cũng đã có tiếng nói lớn hơn trong đội hình hiện tại của họ so với Mourinho tại United.

Nhiều cầu thủ của Mourinho đã chỉ ra số tiền ông dành từ khi đến Old Trafford vào năm 2016, nhưng chi tiêu là kết quả không đáng kể so với tác động thực sự. Những lời tuyên bố của Ferguson và Van Gaal đã làm 59% đội bóng của United hiện nay đang ở mức độ đáng kinh ngạc, và phong cách chơi của hai nhà quản lý thực sự khác nhau. Không phải đề cập đến công việc mà Mourinho muốn thoát khỏi họ là của chính họ từ góc độ khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.