Kalidou Koulibaly sẽ được xác định tương lai sau C1

0
251

Hậu vệ trung tâm có thể lên đến 100 triệu euro nếu anh chọn đổi San Paolo cho Stamford Bridge trong thời gian chuyển nhượng sắp tới

Đại lý của Kalidou Koulibaly bị thắt chặt trên các báo cáo liên kết hậu vệ Napoli với Chelsea, trong khi danh bai truc tuyen an tien cho thấy rằng trình độ cho Champions League có thể rất quan trọng trong quyết định của anh.

Koulibaly là hòn đá ở hàng hậu vệ Napoli khi những người Ý phía Nam tiếp tục đẩy Juventus vào danh hiệu Serie A.

Kalidou Koulibaly

Nhưng quốc tế Senegal từ lâu đã được liên kết với Chelsea, k8 đã thấy một lời đề nghị cho hậu vệ bị từ chối vào năm 2017.

Không chỉ có Koulibaly, mà ông chủ của Napoli, Maurizio Sarri, hiện đang được xem xét chuyển sang Stamford Bridge, fb88 cầu thủ tiếp theo thay thế Antonio Conte ở ghế nóng.

“Tôi không biết gì cả, tôi không biết liệu Chelsea có đủ điều kiện tham dự Champions League hay không”, đại diện Bruno Satin nói với Radio CRC khi được hỏi liệu cặp Napoli có bị ràng buộc bởi Chelsea hay không.

“Điều quan trọng là phải hiểu mùa giải sẽ kết thúc như thế nào vì các cầu thủ quan trọng muốn chơi Champions League.”

Koulibaly có thể lên tới 100 triệu euro, gần như gấp đôi số tiền đã nộp trong năm ngoái, nhưng Satin nhấn mạnh rằng vẫn không có sự đảm bảo nào sẽ xảy ra.

“Koulibaly có trị giá 100 triệu € không? Thị trường và chủ tịch Aurelio De Laurentiis sẽ quyết định vì Kalidou không có điều khoản giải phóng, ”ông nói thêm.

“Tổng thống cũng có thể quyết định giữ anh ấy vì anh ấy coi anh ấy là quan trọng đối với đội.

“Tôi không biết nếu ba trận đấu này sẽ là trận cuối cùng của anh ấy cho Napoli vì đã có những đề nghị hàng năm, nhưng Koulibaly đã luôn kết thúc ở lại, vì vậy anh ấy sẽ không nhất thiết phải ra đi.

“Thật khó để đưa ra dự đoán ngay bây giờ, cộng thêm cũng cần phải hiểu những gì Sarri sẽ làm.”

Napoli hiện đang vượt qua Juve 4 điểm tại Serie A, với ba trận còn lại trong mùa giải Italia.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.