Lyon xác nhận Geubbles sẽ được rao bán

0
208

OL đang chơi bóng cứng trong tương lai của kẻ tấn công 16 tuổi, người không muốn chờ thêm một năm nữa trước khi khởi hành

Lyon đã đặt một thẻ giá 30 triệu euro vào triển vọng trẻ Willem Geubbels, Mục tiêu hiểu.

Tiền đạo này đã thu hút sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ khắp châu Âu, bao gồm Chelsea, Arsenal, Bayern Munich và Barcelona, ​​nhưng w88 indonesia là Monaco đã nghiên cứu kỹ về tiền đạo 16 tuổi.

Willem Geubbels

Geubbels đã từ chối các điều khoản chuyên môn với câu lạc bộ Parc OL và được thiết lập để di chuyển vào mùa hè, nhưng k8pro quyết tâm làm cho cuộc sống của họ trở nên khó khăn nhất có thể đối với các đối thủ Ligue 1 của họ.

Các cuộc thảo luận gần đây đã được mở ra giữa hai bên, với Lyon đòi hỏi 30 triệu euro cộng với tiền thưởng cho tiền đạo trẻ.

Ở mức giá này, Monaco đã sẵn sàng để quay mũi của họ lên, vì họ không muốn chi tiêu nhiều hơn vào Geubbels hơn 20 triệu Euro fb88 văng vào tiền đạo trẻ người Ý Pietro Pellegri từ Genoa.

Trong khi đó, Lyon đã sẵn sàng để nói chuyện với RB Leipzig để thương lượng một khoản phí trong khu vực € 15m.

Chủ tịch OL Jean-Michael Aulas, người đã cho biết anh cảm thấy cầu thủ trị giá 70 triệu euro, trước đó đã giải thích: “Monaco vừa kiếm được 300 triệu euro hoặc 400 triệu euro, vì vậy họ sẽ trả cho Geubbels … Chúng tôi sẽ không tặng quà cho họ.”

Người chơi và cha mình, trong khi đó, không muốn để lại cho không có gì như họ muốn cho Lyon để có thể tiền mặt trong hướng dẫn họ đã cung cấp cho người chơi thông qua hệ thống học viện và hy vọng rằng một mặt đất trung bình có thể được tìm thấy.

Geubbles, người chưa xuất hiện cho đội đầu tiên, không sẵn sàng để được quyết định bởi ý thích của câu lạc bộ và được chuẩn bị để chờ đợi một năm để xem hợp đồng của mình trước khi rời khỏi một thỏa thuận Bosman. Kịch bản đó, tuy nhiên, sẽ không phù hợp với một trong hai bên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.