Selangor mong muốn phá vỡ kỷ lục huyền thoại Giant Red

0
286

Với tuổi tác, trọng tâm của Selangor là Rufino Segovia, người đã nhiệt tình hướng tới mục tiêu về tình yêu của anh dành cho Red Giants và người hâm mộ của họ.

Sau 8 lần ra sân trong mùa bóng này, tiền đạo Rufino Segovia của Selangor đã ghi 10 bàn; w88 mobile bao gồm cả một cái nắp đưa Red Giants vào ghế lái xe trong trận đấu với Quỷ Đỏ trong trận tứ kết gặp Kuala Lumpur với chiến thắng 3-0 trước Thứ Bảy tuần trước.

Rufino Segovia

Tỷ lệ hiện tại của anh ấy đã đạt được mục tiêu của anh vào năm 2017, anh ghi được trên 12 lần ra sân. K8 với khoảng sáu hoặc bảy tháng vẫn còn lại trong mùa giải 2018, thật là an toàn khi nói rằng người Tây Ban Nha có thể sẽ giành được giải thưởng vàng khi giải đấu kết thúc, nếu anh ấy phải theo kịp màn trình diễn của mình.

Khi được hỏi về nguồn cảm hứng cho hình thể của anh tại câu lạc bộ mà anh tham gia vào mùa chuyển nhượng mùa hè năm 2017, cựu Atletico Madrid và người Kitchee trả lời rằng thực tế anh rất vui tại Selangor.

“Thật là xấu hổ vì một số cầu thủ mà chúng tôi có năm ngoái không còn ở với chúng tôi nữa, nhưng không sao đâu, link fb88 hoà đồng với mọi người .

“Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất đối với người chơi, cảm thấy hạnh phúc ở câu lạc bộ. Điều này sẽ cải thiện hiệu suất của bạn. Khi mọi thứ không theo cách của bạn, bạn sẽ về nhà và bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực và điều này sẽ làm bạn chơi tệ hơn , “Rufino nói khi gặp Goal sau khi tập luyện hôm thứ Tư.

Hạnh phúc của anh ấy có thể là một tác dụng phụ của màn trình diễn rực rỡ của anh ấy, nhưng Rufino cũng đảm bảo rằng anh ấy làm việc với sự chuẩn bị tinh thần của anh ấy, theo anh ấy dễ dàng hơn ở tuổi của anh ấy.

Mặc dù thực tế là anh ta 33 tuổi, khoảng thời gian mà hầu hết các tiền đạo bắt đầu chậm lại, Rufino cho biết anh bây giờ tốt hơn trong việc duy trì sự tập trung của mình, điều đó cũng giúp anh ta ở một mình trong chỗ ở do CLB cung cấp, và anh ta thích ở nhà hơn đi ra ngoài vào những ngày nghỉ của mình.

“Gia đình tôi không ở với tôi ở Mã Lai bởi vì cha tôi đã trải qua hai cuộc phẫu thuật tim và đã được khuyên không nên đi xa, họ muốn đến với tôi, nhưng tốt hơn nếu họ ở nhà để mắt đến bố tôi. một mình trong căn hộ của tôi.

“Tôi đã 33 tuổi, vì vậy tôi dành thời gian rảnh rỗi của mình để thư giãn khi trở lại tập luyện Tôi đảm bảo rằng tôi được nghỉ ngơi và ăn những thức ăn ngon.” Điều này giữ cho tâm trí của tôi phát triển như tôi biết đội bóng cần tôi; Tôi cần phải sẵn sàng cho trận đấu, tâm trí của tôi chỉ ở trong đội thôi! ” ông tuyên bố.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.