SỐC: Đan Mạch dự Nations League bằng cầu thủ nghiệp dư, Fustal

0
229

Sự thể bắt nguồn từ những bất cập trong hợp đồng tài trợ mà LĐBĐ Đan Mạch (DBU) đã ký kết cách đây không lâu. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến bản quyền hình ảnh của rất nhiều cầu thủ trụ cột của đội tuyển, trong đó có cả Christian Eriksen.

SỐC: Đan Mạch dự Nations League bằng cầu thủ nghiệp dư, Fustal - Bóng Đá

LĐBĐ Đan Mạch đang đối mặt với một cơn khủng hoảng rất lớn.

Vì điều này, Đan Mạch đã buộc phải gửi đến UEFA bảng danh sách đăng ký thi đấu tại Nations League với rất nhiều cầu thủ vô danh, những người đang thi đấu ở các giải đấu nghiệp dư trong nước, thậm chí là cả là ở các giải Fustal.

Được biết để có thể tìm được tiến nói chung và làm hài lòng tất cả các bên, DBU và hiệp hội các cầu thủ đã thống nhất sẽ sớm có thêm nhiều buổi làm việc trong thời gian tới. Tuy nhiên các buổi gặp này sẽ chỉ được thu xếp sau khi loạt trận quốc tế lần này kết thúc.

Bên cạnh đó, các khía cạnh như tiền thưởng, bảo hiểm, di chuyển, ăn uống và điều kiện đối xử cũng gây ra sự bất đồng. Hôm nay, Hiệp hội cầu thủ đưa ra đề xuất mới nhằm duy trì các hợp đồng đã tồn tại, nghĩa là việc đàm phán sẽ trở lại sau 2 trận đấu tới.

Năm ngoái, DBU cũng đã từng hủy một trận đấu tại vòng loại World Cup của đội tuyển nữ cũng vì tranh cãi hợp đồng. Việc đội tuyển nam vẫn được duy trì thi đấu bất chấp mâu thuẫn được cho là vì DBU sẽ phải nộp phạt rất nhiều tiền, thậm chí là cấm thi đấu quốc tế trong nhiều năm.

Video tài năng của Christian Eriksen

Kỳ Anh | 20:35 04/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.