SỐC: Trọng tài Premier League mất việc vì Snapchat

0
202

Theo những thông tin được đăng tải trên tờ The Sun, người đàn ông 32 tuổi đã chính thức bị ban tổ chức Premier League sa thải vì hành vi không đẹp và mang tính xúc phạm người tàn tật trên ứng dụng Snapchat.

SỐC: Trọng tài Premier League mất việc vì Snapchat - Bóng Đá

Mùa trước, Madley cầm còi 19 trong tổng số 380 trận đấu tại Premier League.

Theo đó, Bobby Madley chia sẻ hình ảnh của một người đàn ông khuyết tật và được đính kèm với nhận xét không nhạy cảm, kèm theo khả năng anh ta có thể đánh bại các quan chức trong một cuộc đua tại ngày hội thể thao trường học.

Một trong những người theo dõi tài khoản Snapchat của Madley dường như đã gửi điều này đến những quan chức cấp cao của giải đấu và kết quả là trọng tài nổi tiếng này phải rời khỏi công việc của mình ngay lập tức. Một phát ngôn viên của Premier League nói với The Sun: “Bobby Madley không còn được làm việc tại giải đấu nữa.”

Madley thực tế được hưởng mức lương lên đến 6 con số (chưa tính các khoản thưởng), nhưng bây giờ mọi thứ thực sự tồi tệ với ông. Đó là chưa kể đến việc trọng tài 32 tuổi mới chia tay người vợ của mình và hiện đã chuyển đến Na Uy nhằm xây dựng lại cuộc sống.

Với những người yêu mến giải Ngoại hạng Anh, có lẽ đây là một tin tức khá bất ngờ, vì dù sao Madley cũng rất nổi tiếng trong giới trọng tài và ông thường cầm còi ở những trận cầu đinh nhiều lần trong sự nghiệp của mình.

Vũ Quang Toản | 15:00 30/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.