Công nương Anh tránh sự cố tốc váy bằng cách nào?

0
205

Theo nguyên tắc Hoàng gia, Nữ hoàng hay Công nương đều phải giữ vẻ thanh lịch, chỉn chu mỗi khi xuất hiện. Hơn thế nữa, nếu bất cứ thành viên nào vô tình để lộ nội y trước công chúng đều vi phạm điều tối kỵ nhất của giới Hoàng gia.

Đây trở thành lý do những thành viên Hoàng gia bắt buộc giữ hình ảnh của bản thân, với nhiều quy định nghiêm khắc trong việc ăn mặc. Các công nương Anh luôn là tâm điểm của dư luận về vấn đề váy áo. Họ luôn biết cách phòng tránh sự cố, khi áp dụng những bí quyết đơn giản trong thời trang.

Thường xuyên xuất hiện với kiểu dáng váy xoè thanh lịch, đôi lúc các Công nương sẽ không tránh khỏi những cơn gió bất chợ khiến bản thân dễ dàng hớ hênh nội y. Tuy nhiên, mẹo để phòng tránh điều này chính là sử dụng bodysuit hoặc đồ lót có chất liệu tĩnh điện, nhằm giữ trang phục bám sát vào cơ thể.

Cong nuong Anh tranh su co toc vay bang cach nao? hinh anh 1
Công nương Hoàng gia luôn có bí quyết để tránh sự cố váy áo trong những ngày gió lớn.

Chuyên gia lễ nghi Myka Meier nói: “Tôi đã được học về lựa chọn trang phục khi ở nơi nhiều gió, nếu không sử dụng trọng lượng hay các vật liệu nặng, cần lựa chọn những trang phục lót có khả năng khiến vải bám sát vào cơ thể để tránh cho chúng bay lên”.

Tuy nhiên, chất liệu tĩnh điện không thể phần nào giúp họ hoàn toàn tránh khỏi sự cố hớ hênh nội y trong những ngày gió lớn. Công nương Anh bắt buộc phải học thêm một bí quyết đơn giản chính là sử dụng trang phục có chất liệu vải nặng hơn để giữ cố định phần thân váy.

Nữ hoàng Elizabeth thường thêm vật nặng vào trang phục, nhằm tránh khỏi sự cố ngoài ý muốn trong những ngày trời gió lớn. Phụ kiện để tăng trọng lượng cho trang phục thường được mua từ cửa hàng bách hóa tại Anh. Các vật dụng bày bán trong khu vực rèm cửa được dùng để giữ cho các tấm màn không bị cuộn tròn.

Cong nuong Anh tranh su co toc vay bang cach nao? hinh anh 2
Nữ hoàng cũng sử dụng những vật dụng để cố định trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.